Từ khóa: kinh doanh thực phẩm

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng-chống ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2024, công tác kiểm tra ATTP đang được các cấp, ngành tỉnh Gia Lai triển khai chặt chẽ; qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các vi phạm, ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường.
Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

(GLO)- Qua thực tế kiểm tra của đoàn liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Gia Lai cho thấy, công tác đảm bảo ATTP, nhất là tại tuyến xã còn nhiều tồn tại, hạn chế. Đặc biệt, việc kiểm tra ATTP không phát hiện vi phạm hoặc có vi phạm thì chủ yếu chỉ nhắc nhở nên chưa đủ sức răn đe.
Sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Còn nhiều cơ sở vi phạm

Sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Còn nhiều cơ sở vi phạm

(GLO)- Trong 2 ngày (11 và 12-9), đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh đã tiến hành kiểm tra 6 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku và các huyện Ia Grai, Mang Yang. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện một số cơ sở vi phạm các quy định trong lĩnh vực ATTP.
Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

(GLO)- Chỉ trong 2 tuần cuối tháng 9, đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của tỉnh đã phát hiện 11 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có hành vi vi phạm (chiếm trên 30% số cơ sở kiểm tra). Điều này cho thấy, hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở tỉnh ta vẫn còn rất nhiều điều đáng lo ngại.