Từ khóa: kinh doanh thực phẩm

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng-chống ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2024, công tác kiểm tra ATTP đang được các cấp, ngành tỉnh Gia Lai triển khai chặt chẽ; qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các vi phạm, ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường.
Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

(GLO)- Qua thực tế kiểm tra của đoàn liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Gia Lai cho thấy, công tác đảm bảo ATTP, nhất là tại tuyến xã còn nhiều tồn tại, hạn chế. Đặc biệt, việc kiểm tra ATTP không phát hiện vi phạm hoặc có vi phạm thì chủ yếu chỉ nhắc nhở nên chưa đủ sức răn đe.
Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(GLO)- Qua kiểm tra đột xuất 6 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku trong ngày 18 và sáng 19-1, Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của tỉnh Gia Lai đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 cơ sở vi phạm.
Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

(GLO)- Chỉ trong 2 tuần cuối tháng 9, đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của tỉnh đã phát hiện 11 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có hành vi vi phạm (chiếm trên 30% số cơ sở kiểm tra). Điều này cho thấy, hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở tỉnh ta vẫn còn rất nhiều điều đáng lo ngại.