Từ khóa: kinh doanh thực phẩm

Gia Lai 24h: Mạo danh Sở Y tế để kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Gia Lai 24h: Mạo danh Sở Y tế để kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

(GLO)- Chiều 28-9, ông Lý Minh Thái-Giám đốc Sở Y tế Gia Lai thông tin: Sở Y tế tỉnh phát hiện một quyết định làm giả, mạo danh Sở Y tế để kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đây là hành vi giả mạo, lừa đảo, mục đích kiểm tra trục lợi, mọi người cần cảnh giác.

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

Ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng-chống ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2024, công tác kiểm tra ATTP đang được các cấp, ngành tỉnh Gia Lai triển khai chặt chẽ; qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các vi phạm, ngăn chặn thực phẩm “bẩn” tuồn ra thị trường.
Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

Gia Lai: An toàn thực phẩm còn nhiều mối lo

(GLO)- Qua thực tế kiểm tra của đoàn liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Gia Lai cho thấy, công tác đảm bảo ATTP, nhất là tại tuyến xã còn nhiều tồn tại, hạn chế. Đặc biệt, việc kiểm tra ATTP không phát hiện vi phạm hoặc có vi phạm thì chủ yếu chỉ nhắc nhở nên chưa đủ sức răn đe.
Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Gia Lai: Phát hiện 3 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(GLO)- Qua kiểm tra đột xuất 6 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku trong ngày 18 và sáng 19-1, Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của tỉnh Gia Lai đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 cơ sở vi phạm.
An toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Gia Lai

An toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Gia Lai

(GLO)- Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2020 diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách, pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm“. Xung quanh vấn đề này, P.V Báo Gia Lai Điện tử có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Đang-Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.
Siết chặt quản lý kinh doanh thực phẩm dịp Festival Cồng chiêng

Siết chặt quản lý kinh doanh thực phẩm dịp Festival Cồng chiêng

(GLO)- Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2018 dự kiến sẽ thu hút rất đông du khách trong nước lẫn quốc tế. Trong nhiều nhiệm vụ để đảm bảo thành công cho sự kiện này có việc đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Đây là nhiệm vụ cần sự chung tay, góp sức của người dân, đặc biệt là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
Sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Còn nhiều cơ sở vi phạm

Sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Còn nhiều cơ sở vi phạm

(GLO)- Trong 2 ngày (11 và 12-9), đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh đã tiến hành kiểm tra 6 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku và các huyện Ia Grai, Mang Yang. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện một số cơ sở vi phạm các quy định trong lĩnh vực ATTP.
Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

Gia Lai: Sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn nhiều lo ngại

(GLO)- Chỉ trong 2 tuần cuối tháng 9, đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của tỉnh đã phát hiện 11 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có hành vi vi phạm (chiếm trên 30% số cơ sở kiểm tra). Điều này cho thấy, hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở tỉnh ta vẫn còn rất nhiều điều đáng lo ngại.