Kiểm tra công tác huấn luyện tại Bộ đội Biên phòng Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 14-6, Đoàn Kiểm tra của Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu, Quân đội Nhân dân Việt Nam) do Thiếu tướng Trần Đăng Thành-Phó Cục trưởng Cục Quân huấn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác huấn luyện của Bộ đội Biên phòng Gia Lai. Cùng đi có Thủ trưởng Bộ Tham mưu Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn kiểm tra với Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Kiên Quyết ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn kiểm tra với Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Kiên Quyết

Theo đó, Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quân sự, huấn luyện và bảo đảm hậu cần; công tác huấn luyện và bảo đảm kỹ thuật; xây dựng nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật.

Sau khi nghe đại diện các phòng, ban chuyên môn của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo và trực tiếp kiểm tra thực tế, Thiếu tướng Trần Đăng Thành đã ghi nhận, biểu dương đơn vị đã tiến hành quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch được kiểm tra; công tác tổ chức chuẩn bị huấn luyện chu đáo, toàn diện. Cụ thể, nội dung, thời gian, chương trình huấn luyện đảm bảo theo quy định; thao trường, bãi tập, mô hình học cụ được củng cố và đầu tư mới theo hướng dẫn. Việc tổ chức biên chế huấn luyện và chất lượng cán bộ phân đội huấn luyện đảm bảo tốt; công tác hậu cần-kỹ thuật chu đáo, an toàn...

Phó Cục trưởng Cục Quân huấn đề nghị Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục khắc phục triệt để một số hạn chế mà đoàn kiểm tra đã chỉ rõ, kịp thời bổ sung những điểm đã thống nhất vào chương trình tập huấn công tác huấn luyện hàng năm; tiếp tục quản lý chặt chẽ quân số, duy trì kỷ luật và đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động của đơn vị.

ANH HUY-KIÊN QUYẾT

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện 8 phút, thế giới bất ngờ với sự có mặt của Tư lệnh Hạm đội biển Đen

Xuất hiện 8 phút, thế giới bất ngờ với sự có mặt của Tư lệnh Hạm đội biển Đen

(GLO)-Khác với nguồn tin từ Kiev, hôm 26/9, tại cuộc họp giữa Bộ trưởng quốc phòng Nga Sergei Shoigu với các đô đốc và tư lệnh quân đội hàng đầu của Nga được phát trực tiếp trên sóng truyền hình, chỉ huy Hạm đội biển Đen Viktor Sokolov đã xuất hiện và tham gia cuộc họp.
Quý “chết chóc nhất” và nguy cơ EU tan rã vì người di cư

Quý “chết chóc nhất” và nguy cơ EU tan rã vì người di cư

(GLO)-Cuộc khủng hoảng di cư tại châu Âu nghiêm trọng tới mức Đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borell mới đây cảnh báo: Vấn đề người di cư có thể "làm tan rã EU" do sự khác biệt sâu sắc về văn hóa giữa các nước châu Âu và việc họ không thể đạt được chính sách chung trong thời gian dài.
Nga tạm dừng các vụ thử hạt nhân

Nga tạm dừng các vụ thử hạt nhân

(GLO)-"Nga đã tuyên bố tự nguyện tạm dừng các vụ thử hạt nhân vào đầu những năm 1990 và đã cam kết thực hiện điều này kể từ thời điểm đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết này nếu các quốc gia hạt nhân khác hành xử tương tự",Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Vershinin nói hôm 22/9, đề cập đến Hiệp ước cấm thử hạt nhân toàn diện.
Philippines sẽ khởi kiện Trung Quốc

Philippines sẽ khởi kiện Trung Quốc

Philippines sẽ đệ đơn kiện Trung Quốc lên Tòa án Trọng tài Thường trực (PCA) liên quan các cáo buộc cho rằng các hoạt động của Bắc Kinh đã phá hoại môi trường ở biển Tây Philippines (cách Philippines gọi phần phía đông của Biển Đông).
Lực lượng Công an tuyên truyền pháp luật, tặng quà đồng bào nghèo huyện Phú Thiện

Lực lượng Công an tuyên truyền pháp luật, tặng quà đồng bào nghèo huyện Phú Thiện

(GLO)- Đội văn nghệ xung kích Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Công an xã Chư A Thai, Công an huyện Phú Thiện tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tặng quà đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chương trình thu hút trên 400 lượt người dân tham dự.
Giữa lúc xung đột cao trào, Kiev cách chức gần như toàn bộ thứ trưởng quốc phòng

Giữa lúc xung đột cao trào, Kiev cách chức gần như toàn bộ thứ trưởng quốc phòng

(GLO)-Ukrainska Pravda ngày 18/9 đưa tin, chính phủ Ukraine cho biết một loạt thứ trưởng quốc phòng nước này bị cách chức. Chỉ có thứ trưởng thứ nhất Alexander Pavliuk giữ nguyên chức vụ. Các thứ trưởng bị cách chức không có ai phản đối quyết định trên. Họ cũng không được đề nghị bổ nhiệm lại.