'Không giới hạn-Sasuke Việt Nam' trở lại với nhiều điểm mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ở mùa giải thứ năm, chương trình sẽ có thêm những khách mời (là những gương mặt nổi bật của “làng” giải trí hiện nay) đóng vai trò bình luận viên.
MC Hoàng Yến Chibi, MC Thành Trung và khách mời Thanh Hương (từ trái qua) tại
MC Hoàng Yến Chibi, MC Thành Trung và khách mời Thanh Hương (từ trái qua) tại "Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019." (Ảnh: BTC)
 Gameshow vận động “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 thứ Hai hàng tuần (bắt đầu từ 22/7) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.
Năm nay, chương trình trở lại với nhiều điểm mới.
Bên cạnh nghệ sỹ Thành Trung quen thuộc (giữ vai trò MC chính) và diễn viên Hoàng Yến Chibi (đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh), chương trình sẽ có thêm các khách mời đóng vai trò bình luận viên nhằm tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động. Đó là những gương mặt ấn tượng của “làng” giải trí hiện nay như ca sỹ Trọng Hiếu, ca sỹ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Mạc Văn Khoa…
Một trong những điểm mới đáng chú ý khác trong mùa giải thứ năm là, ban tổ chức “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” mở rộng hạng mục giải thưởng. Theo đó, để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên, chương trình có thêm các giải phụ: giải Hoa khôi Sasuke, giải Trang phục ấn tượng nhất và các giải dành cho người chơi xuất sắc nhất ở mỗi chuỗi thử thách…
“Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” là gameshow vận động được mua bản quyền từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, chương trình được tổ chức với quy mô lớn với diện tích sân khấu là 20.000m2, sử dụng khoảng 220 tấn thép để tạo thành các chướng ngại vật. Đặc biệt, tháp Midoriyama tại chương trình cao tới 30,6m.
Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 22/7. (Ảnh: BTC)
Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 22/7. (Ảnh: BTC)
Năm nay, “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” có sự tham gia của 130 thí sinh (trong đó có 40 thí sinh nước ngoài). Chương trình vẫn giữ nguyên ba chuỗi thử thách (Stage 1, 2, 3) và thử thách leo tháp.
Giải thưởng cao nhất của chương trình (trị giá 800 triệu đồng) sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả ba chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.
An Ngọc (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Mỹ Lý Huỳnh với “cuộc đời thứ hai”

Nghệ sĩ Mỹ Lý Huỳnh với “cuộc đời thứ hai”

(GLO)- Đến với thư pháp khi đã gần 50 tuổi, hơn 20 năm qua, nghệ sĩ thư pháp Mỹ Lý Huỳnh (SN 1954, ở TP. Hồ Chí Minh) là một người bạn, người thầy đặc biệt của Câu lạc bộ Thư pháp Pleiku (tỉnh Gia Lai). Bền bỉ đi cùng bộ môn nghệ thuật này, với nghệ thuật thư pháp, bà có “cuộc đời thứ hai”.

Trần Xuân Toàn và hành trình văn chương

Trần Xuân Toàn và hành trình văn chương

(GLO)- Nhà giáo Trần Xuân Toàn lặng lẽ đi cùng văn chương bằng những trang viết chắt chiu từ trải nghiệm sống, ký ức văn hóa và tình yêu bền bỉ với chữ nghĩa. Liên tiếp trong 2 năm qua, ông cho ra mắt 2 tập sách dày dặn là Dạo bước vườn văn xứ nẫu và Góp nhặt đường văn.

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

(GLO)- Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa ký Quyết định số 139/QĐ-TTg về việc gia hạn thời gian thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết ngày 31-12-2026.

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

(GLO)- Bằng ngôn ngữ nghệ thuật đa dạng, nhiều nghệ sĩ ở Gia Lai đã mở đầu cảm hứng sáng tác trong năm mới với hình tượng ngựa - linh vật của năm Bính Ngọ 2026. Mỗi tác phẩm được gửi gắm vào đó nhiều ước vọng cùng những quan niệm riêng về nghệ thuật và đời sống.

Ra mắt “Sách Tết Bính Ngọ 2026”

Ra mắt “Sách Tết Bính Ngọ 2026”

(GLO)- Dự án Sách Tết bước sang năm thứ 8 với “Sách Tết Bính Ngọc 2026” vừa chính thức ra mắt. Ấn phẩm gồm 5 phần do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn: Khúc dạo đầu của mùa xuân, Văn, Thơ, Nhạc, Họa, như một dòng chảy cảm xúc liền mạch.

Những lát cắt giàu xúc cảm về cuộc sống

Những lát cắt giàu xúc cảm về cuộc sống

(GLO)- “Bông trang đỏ” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2025) gồm 13 truyện ngắn tâm đắc nhất được Nguyễn Đặng Thùy Trang chọn in tập trong những sáng tác từ năm 2019 đến nay. Tập truyện ngắn là những lát cắt giàu xúc cảm về cuộc sống cùng thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn gửi tới bạn đọc.

"Ngày nắng vẹn nguyên"

"Ngày nắng vẹn nguyên"

(GLO)- Với cuốn sách thứ 6 mang tên “Ngày nắng vẹn nguyên” vừa được xuất bản, tác giả Lê Thị Kim Sơn một lần nữa gửi gắm một góc cạnh khác của chính mình tới cho độc giả. 

null