Hơn 300 đội viên tham gia ngày hội “Kỹ năng công tác Đội”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 14-3, tại Trường THCS Nghĩa Hưng (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh), Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Huyện Đoàn Chư Pah tổ chức ngày hội "Kỹ năng công tác Đội" năm 2024.

Tham gia chương trình có hơn 300 đội viên thiếu niên của Liên đội Trường THCS Nghĩa Hưng. Tại ngày hội các em được tham gia các hoạt động như: Thi làm mô hình thủ công trại, kỹ năng sinh hoạt Đội, nghi thức Đội...

Bên cạnh đó các em đội viên còn tham gia các trò chơi vận động để nâng cao kỹ năng trong các buổi sinh hoạt Đội.

Thông qua hoạt động này nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác Đội; đảm bảo cập nhật kiến thức mới và kỹ năng, nghiệp vụ phù hợp với yêu cầu cụ thể của tình hình công tác Đội và phong trào thiếu nhi hiện nay. Đồng thời, giúp các em đội viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về hoạt động của Đội và vai trò của người đội viên nhằm xây dựng cơ sở Đội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 em đội viên vượt khó học giỏi và hoạt động Đội tích cực của trường.

Có thể bạn quan tâm

Trạm sách 5S kết nối những người thích đọc

Trạm sách 5S kết nối những người thích đọc

(GLO)- Với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc đến với mọi người, anh Vũ Văn Tuyền (SN 1989) đã xây dựng Trạm sách 5S tại số 79A đường Tôn Đức Thắng, phường Yên Thế, TP. Pleiku. Trạm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, trở thành điểm đến kết nối những người thích đọc sách.
Hiểu lịch sử qua tranh vẽ “Em yêu chiến sĩ Điện Biên”

Hiểu lịch sử qua tranh vẽ “Em yêu chiến sĩ Điện Biên”

(GLO)- Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu chiến sĩ Điện Biên” do Tỉnh Đoàn-Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai tổ chức không chỉ tạo cơ hội cho các họa sĩ “nhí” thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo, mà còn là dịp để nâng cao hiểu biết về lịch sử và ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ.
Trao 19 giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024

Trao 19 giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024

(GLO)- Sáng 5-5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổng kết và trao giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).