Hội LHPN tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết cán bộ Hội hưu trí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 26-1, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc Tết 12 cán bộ Hội hưu trí sinh sống tại TP. Pleiku nhân dịp Tết cổ truyền 2024.

Tại các gia đình đến thăm, bà Rơ Chăm H’Hồng-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thông tin khái quát tình hình công tác Hội và phong trào phụ nữ của tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những hoạt động hướng về phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Phong trào phụ nữ phát triển kinh tế ngày càng phát triển góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Bà Rơ Chăm H’Hồng-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ Hội hưu trí sinh sống trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Minh Châu

Bà Rơ Chăm H’Hồng-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ Hội hưu trí sinh sống trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Minh Châu

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ sự biết ơn đến đội ngũ cán bộ Hội hưu trí đã có nhiều đóng góp, gầy dựng phong trào phụ nữ đi lên từ những khó khăn để đạt nhiều thành quả, không ngừng phát triển và trưởng thành.

Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, bà Rơ Chăm H’Hồng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe đến các cán bộ Hội hưu trí và gia đình, mong muốn các chị, các cô luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, đồng thời đóng góp kinh nghiệm lãnh đạo để đội ngũ cán bộ Hội học tập, phấn đấu, có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động hội và phong trào phụ nữ của tỉnh ngày càng phát triển.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 12 suất quà Tết với tổng trị giá gần 9 triệu đồng cho các đồng chí nguyên là cán bộ Hội.

Có thể bạn quan tâm

Người dân dưới chân núi Hòn Chà nơm nớp nỗi lo đất lở, đá lăn

Người dân dưới chân núi Hòn Chà nơm nớp nỗi lo đất lở, đá lăn

(GLO)- Phản ánh với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, người dân xóm 4 (xóm Hóc Công, thôn Cảnh An 1, xã Tuy Phước Tây) cho biết, những năm qua, khu vực đỉnh núi Hòn Chà diễn ra hoạt động khai thác đá gây hiện tượng sạt lở ở khu vực mỏ khai thác khiến người dân lo lắng, bất an.

Nửa năm sau lũ, người dân Ia Tul vẫn mòn mỏi chờ sửa đường.

Người dân Ia Tul mòn mỏi chờ sửa chữa đường giao thông

(GLO)- Nửa năm sau trận lũ lịch sử do ảnh hưởng bởi bão số 13 (Kalmaegi), nhiều đoạn trên tuyến đường huyết mạch qua xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai) vẫn bị sạt lở nghiêm trọng. Người dân phải men theo đường ruộng để đi lại, còn xe chở hàng phải vòng xa gấp nhiều lần trong nỗi lo mùa mưa đang đến gần.

null