Hỗ trợ 241 triệu đồng cho tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 31-3, ông Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Cứu trợ tỉnh đã có buổi gặp mặt và trao số tiền hỗ trợ cho các tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ trung tâm huyện Kông Chro vào ngày 6-2 vừa qua.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kông Chro và các ban, ngành liên quan.

Trao tiền hỗ trợ cho các tiểu thương. Ảnh: Hồng Thi
Trao tiền hỗ trợ cho các tiểu thương. Ảnh: Hồng Thi

Theo đó, số tiền 241 triệu đồng trích từ nguồn “Quỹ cứu trợ” tỉnh đã được trao cho 48 hộ kinh doanh gặp rủi ro. Tùy mức độ thiệt hại mà các tiểu thương được nhận số tiền hỗ trợ khác nhau, trong đó hộ cao nhất là 15 triệu đồng và hộ thấp nhất là 1 triệu đồng.

Hồng Thi

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau tại Rome, thông tin thảo luận giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Ukraine vẫn chưa được công bố

Gặp nhau tại Rome, thông tin thảo luận giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Ukraine vẫn chưa được công bố

(GLO)- Ngày 26/4, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp trực tiếp tại Vatican, Rome (Italia) trong tang lễ Giáo hoàng Francis, đánh dấu lần đầu tiên hai nhà lãnh đạo đối thoại kể từ sau cuộc tranh cãi căng thẳng tại Nhà Trắng vào tháng 2.