(GLO)- Khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như chất xơ, vitamin A, kali… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số nhóm người nhất định không nên dùng.
Sầu riêng chứa hàm lượng lớn các vitamin, khoáng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên việc tiêu thụ quá nhiều sầu riêng cũng sẽ gây ra các tác hại cho sức khỏe.
Theo Stylecraze, ăn các thực phẩm giàu tinh bột lành mạnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như duy trì mức năng lượng, tốt cho hệ tiêu hóa. Dưới đây là 3 lợi ích đáng kể của việc ăn tinh bột lành mạnh.
Theo Boldsky, thực phẩm màu xanh chứa nhiều vitamin, chất xơ, lutein, zeaxanthin, beta carotene, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa ung thư, cải thiện thị lực và giảm cân.
Khoai sọ là thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Loại khoai này không chỉ làm nên các món ăn ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.