Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm bị cách hết chức vụ trong Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 6-5, nguồn tin Báo Gia Lai cho biết: ông Lê Anh Tuấn-Bí thư Chi bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên cà phê Ia Châm, (xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) bị cách hết chức vụ trong Đảng vì có nhiều vi phạm trong quá trình công tác.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai vừa ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Anh Tuấn vì có nhiều vi phạm trong quá trình công tác.

d8eb47039f943dca6485-7061.jpg
Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm. Ảnh: T.D

Trước đó, qua quá trình kiểm tra về mặt Đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ia Grai phát hiện, ông Lê Anh Tuấn vi phạm những điều đảng viên không được làm. Trong công tác quản lý, điều hành công ty, ông Tuấn cũng để xảy ra nhiều sai sót, sai phạm.

Ngoài ra, ông Lê Anh Tuấn cũng đã để cho người nhà xây dựng công trình không phép trên đất nông nghiệp với diện tích 99,57m2 và lấn đất do cơ quan, tổ chức Nhà nước đã quản lý với diện tích 427,8m2. Hành vi này bị UBND huyện Ia Grai ra quyết định xử phạt hành chính 22,5 triệu đồng, buộc tháo dỡ phần diện tích đã xây dựng.

Cũng theo nguồn tin Báo Gia Lai, ngoài cách tất cả các chức vụ trong Đảng, ông Tuấn sẽ còn bị xử lý kỷ luật về mặt chính quyền.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

Khởi tố cha dượng hành hung con riêng của vợ

Khởi tố cha dượng hành hung con riêng của vợ

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Hữu Nam (SN 1993, trú tại thôn Thăng Hưng Đông, xã Bàu Cạn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?

(GLO)- Thông tin cho rằng từ ngày 15/8/2026, người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi điều khiển mọi loại xe máy đều bị phạt là không chính xác. Học sinh đủ 16 tuổi vẫn được lái xe gắn máy đáp ứng giới hạn về tốc độ, dung tích hoặc công suất, nhưng chưa được điều khiển xe mô tô.

null