Gia Lai: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có công văn về việc triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (gọi tắt là SMEdx).

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) tham gia khảo sát tại địa chỉ: https//bit.ly/3CZzxJP nhằm đánh giá hiện trạng sử dụng các nền tảng số thuộc chương trình SMEdx và nhu cầu của các doanh nghiệp để có những cải thiện, bổ sung phù hợp với nhu cầu của các SMEs trong thời gian tới.

Ngoài ra, doanh nghiệp SMEs trên địa bàn tỉnh có nhu cầu chuyển đổi số trong công tác tài chính kế toán, nhận phần mềm kế toán miễn phí từ Công ty cổ phần MISA có thể đăng ký tại địa chỉ: https://smedx.vn/ hoặc https://asp.misa.vn/.

 

HÀ DUY
 

Có thể bạn quan tâm

Mạnh tay xử lý SIM rác

Mạnh tay xử lý SIM rác

Cục Viễn thông ghi nhận từ ngày 1/3 đến hết 31/3/2024, trung bình 1 người sở hữu từ 4 - 9 SIM điện thoại, tương ứng 7,9 triệu SIM thuê bao có đứng tên giấy tờ.
Mạng 5G và xu hướng phát triển các sản phẩm trên nền tảng viễn thông công nghệ cao

Mạng 5G và xu hướng phát triển các sản phẩm trên nền tảng viễn thông công nghệ cao

Chiều 12/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tại Việt Nam phối hợp với Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về nhà mạng, nhà cung cấp băng thông rộng di động và điện toán đám mây thế giới năm 2024.