Gia Lai: Đối tượng đâm người lãnh án 7 năm tù

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 25-8, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Nhựt (SN 1996, trú tại tổ 5, phường An Phú, thị xã An Khê) 7 năm tù về tội “Giết người”.

 Bị cáo Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: R'Ô Hok
Bị cáo Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: R'Ô Hok

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 11 giờ ngày 21-3-2020, Nhựt cùng đám bạn tổ chức uống bia tại nhà của anh Nguyễn Đức Ân (tổ 5, phường An Phú). Đến khoảng 13 giờ cùng ngày thì ông Nguyễn Văn Sơn (trú cùng tổ) vào tham gia. Thấy bia gần hết, ông Sơn gọi điện thoại cho một chủ quán ở gần đó chở bia đến. Nhưng khi người này chở bia đến thì ông Sơn không chịu trả tiền.

Khoảng 19 giờ 40 phút ngày 24-3-2020, sau khi đi nhậu về, Nhựt thấy ông Sơn đang ở trong nhà (đối diện nhà Nhựt). Nhớ lại chuyện trong lúc uống bia tại nhà anh Ân, ông Sơn có lời nói coi thường mình là con nít và mua bia không chịu trả tiền, Nhựt vào nhà lấy 1 con dao Thái đi sang để trả thù.

Khi Nhựt vào nhà ông Sơn và hỏi: “Thùng bia hôm trước tính sao?” thì ông này trả lời: “Tụi bay nhậu thì tính đi chứ”. Nghe vậy, Nhựt nói: “Chú gọi sao bắt tôi tính tiền”. Sau đó, Nhựt lấy con dao Thái đã chuẩn bị sẵn đâm 2 nhát vào vùng mông và thái dương trái ông Sơn rồi bỏ về. Ông Sơn được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, đến ngày 26-3 thì xuất viện.

R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

null