Gia Lai: Đối tượng đâm người lãnh án 7 năm tù

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 25-8, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Nhựt (SN 1996, trú tại tổ 5, phường An Phú, thị xã An Khê) 7 năm tù về tội “Giết người”.

 Bị cáo Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: R'Ô Hok
Bị cáo Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: R'Ô Hok

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 11 giờ ngày 21-3-2020, Nhựt cùng đám bạn tổ chức uống bia tại nhà của anh Nguyễn Đức Ân (tổ 5, phường An Phú). Đến khoảng 13 giờ cùng ngày thì ông Nguyễn Văn Sơn (trú cùng tổ) vào tham gia. Thấy bia gần hết, ông Sơn gọi điện thoại cho một chủ quán ở gần đó chở bia đến. Nhưng khi người này chở bia đến thì ông Sơn không chịu trả tiền.

Khoảng 19 giờ 40 phút ngày 24-3-2020, sau khi đi nhậu về, Nhựt thấy ông Sơn đang ở trong nhà (đối diện nhà Nhựt). Nhớ lại chuyện trong lúc uống bia tại nhà anh Ân, ông Sơn có lời nói coi thường mình là con nít và mua bia không chịu trả tiền, Nhựt vào nhà lấy 1 con dao Thái đi sang để trả thù.

Khi Nhựt vào nhà ông Sơn và hỏi: “Thùng bia hôm trước tính sao?” thì ông này trả lời: “Tụi bay nhậu thì tính đi chứ”. Nghe vậy, Nhựt nói: “Chú gọi sao bắt tôi tính tiền”. Sau đó, Nhựt lấy con dao Thái đã chuẩn bị sẵn đâm 2 nhát vào vùng mông và thái dương trái ông Sơn rồi bỏ về. Ông Sơn được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, đến ngày 26-3 thì xuất viện.

R’Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

(GLO)- Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai, từ ngày 16-7 đến 15-8, các lực lượng chức năng đã xử lý 319 vụ vi phạm, khởi tố 2 vụ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 2 vụ vi phạm các quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.

Cảnh sát hình sự đấu tranh hiệu quả với tội phạm

Cảnh sát Hình sự Gia Lai đẩy mạnh tấn công trấn áp tội phạm

(GLO)- Sau gần 1 tháng triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) đã nhanh chóng điều tra, phá nhiều vụ án nghiêm trọng, bắt giữ đối tượng trọng án trước khi vượt biên, đồng thời triệt xóa nhiều đường dây, tụ điểm cờ bạc quy mô lớn.

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đang đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân các hướng dẫn của Cục Cảnh sát giao thông liên quan đến sát hạch, cấp đổi giấy phép lái xe. Cụ thể, công dân đỗ sát hạch và được cấp số giấy phép lái xe, cấp đổi bằng lái thành công là có thể lái xe.

null