Từ khóa: ĐVTN

Chủ tịch UBND huyện Krông Pa đối thoại với đoàn viên, thanh niên về quản lý, bảo vệ rừng

Chủ tịch UBND huyện Krông Pa đối thoại với đoàn viên, thanh niên về quản lý, bảo vệ rừng

(GLO)- Chủ tịch UBND huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) Hồ Văn Thảo vừa có buổi đối thoại với đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) về chủ đề “Thanh niên tham gia công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng”. Buổi đối thoại được kết nối trực tuyến đến điểm cầu các xã, thị trấn.
Nhiều điểm phục vụ nước uống miễn phí được ĐVTN ngành điện tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng”. Ảnh K.N

Đoàn Thanh niên ngành Điện đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng

(GLO)- Sáng 28-5, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai đã đồng loạt ra quân thực chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng” và hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2, năm 2023 do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty.
Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

(GLO)- Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025) tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thời gian qua, tuổi trẻ toàn tỉnh đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu thực tế, khẳng định vai trò xung kích và tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên“.
Nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên của Đoàn: Yêu cầu cấp thiết

Nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên của Đoàn: Yêu cầu cấp thiết

(GLO)-Đội ngũ báo cáo viên của Đoàn được xem là cầu nối quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nghị quyết, chương trình của Đoàn đến với đoàn viên, thanh niên (ĐVTN). Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, việc nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên của Đoàn là yêu cầu cấp thiết, thường xuyên.
Nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn cơ sở

Nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn cơ sở

(GLO)- Cán bộ Đoàn ở các xã, phường, thị trấn là người thực hiện vai trò cầu nối giữa ĐVTN với phong trào Đoàn. Vì thế, để nâng cao chất lượng hoạt động, thu hút tập hợp ĐVTN tham gia vào tổ chức Đoàn, việc xây dựng đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, đảm bảo về trình độ, năng lực là nhiệm vụ hết sức quan trọng.