Đak Pơ khen thưởng 26 tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 16-5, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, ngay sau khi Trung ương, tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đảng ủy 8 xã, thị trấn và Đảng ủy Công an, Quân sự huyện tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và chiến sĩ của các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Đảng ủy. Theo đó, 3 năm qua, toàn huyện đã có gần 3.800 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ và quần chúng ưu tú tham dự, tham gia học tập.

Để góp phần tạo sức lan tỏa, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân về thân thế, sự nghiệp, vị trí và tầm quan trọng của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 61-KH/HU, ngày 28-2-2022 về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cuộc thi gồm 4 kỳ với 16.399 lượt bài dự thi.

Thông qua cuộc thi góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đấu tranh ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Hàng năm, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc sơ kết triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với công tác biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gương “người tốt, “việc tốt” trong toàn Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong việc học tập và làm theo Bác.

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024. Ảnh: Ngọc Minh

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024. Ảnh: Ngọc Minh

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ tặng giấy khen cho 10 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024.

Có thể bạn quan tâm

Chư Pưh gắn kiểm tra, giám sát với xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Chư Pưh gắn kiểm tra, giám sát với xây dựng, chỉnh đốn Đảng

(GLO)- Đảng bộ huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) có 40 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc với hơn 1.780 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ huyện đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên.

Gia Lai: Giao ban công tác phòng chống tham nhũng quý I-2025

Gia Lai: Giao ban công tác phòng chống tham nhũng quý I-2025

(GLO)- Sáng 28-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phòng-chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực qúy I-2025 và triển khai nhiệm vụ qúy II. Hội nghị được tổ chức với hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối điểm cầu UBND tỉnh với các địa phương cấp huyện, xã.

Đoàn Kiểm tra số 1922 của Bộ Chính trị thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra tại Gia Lai

Đoàn Kiểm tra số 1922 của Bộ Chính trị thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 8-3, tại Trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, đoàn Kiểm tra số 1922 của Bộ Chính trị (khóa XIII) làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra một số chuyên đề công tác trọng tâm năm 2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Phú Cần đổi mới việc học tập và làm theo gương Bác

Phú Cần đổi mới việc học tập và làm theo gương Bác

(GLO)- Dù mới được triển khai song mô hình ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại xã Phú Cần (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên.

Chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh Gia Lai phát triển nhanh, xanh, bền vững, giàu bản sắc

Chung sức, đồng lòng xây dựng tỉnh Gia Lai phát triển nhanh, xanh, bền vững, giàu bản sắc

(GLO)- Đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trả lời phỏng vấn của Báo Gia Lai về những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ 2020-2025 và công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Đội ngũ tiên phong

Đội ngũ tiên phong

Nửa sau thế kỷ 20 và 1/4 đầu thế kỷ 21, hai tiếng Việt Nam đã vang khắp địa cầu như một biểu tượng của tinh thần quật cường và độc lập dân tộc; của lương tri và phẩm giá; của tinh thần đổi mới và hội nhập mạnh mẽ, thành công.

Kiên định mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa

Kiên định mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa

Qua các kỳ đại hội, Ðảng ta luôn nghiêm túc nghiên cứu, tổng kết thực tiễn, đề ra những quan điểm chỉ đạo đúng đắn, phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn nhằm xây dựng, hoàn thiện mô hình nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (XHCN) ở Việt Nam mang bản chất dân chủ, ưu việt, tốt đẹp.