Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty 75

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 4-10, Công đoàn cơ sở Công ty 75 (Binh đoàn 15) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự có Đại tá Nguyễn Đức Thành-Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 và gần 200 đại biểu đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên Công đoàn và người lao động trong Công ty.
 

Ảnh: V.H
Ảnh: V.H

Từ năm 2012 đến nay, Công đoàn Công ty đã phát động nhiều phong trào thi đua như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi”... góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị. Trong 5 năm qua, toàn Công ty có 5.163 lượt cá nhân và 63 lượt tập thể được khen thưởng; 691 lượt cán bộ, đoàn viên được tổ chức Công đoàn các cấp khen thưởng.

Với khẩu hiệu “Dân chủ, đoàn kết, đảm bảo việc làm, đời sống của đoàn viên, người lao động và sự phát triển của Công ty”, Đại hội đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới gồm: 85% Công đoàn bộ phận đạt tiêu chuẩn vững mạnh, trong đó 30% đạt vững mạnh xuất sắc; 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ, trong đó trên 45% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 80% cán bộ chủ chốt Công đoàn các cấp đạt trình độ trung cấp trở lên, 50% cán bộ có trình độ đại học; 100% cán bộ Công đoàn các cấp được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 11 người.

Vĩnh Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

(GLO)- Đồn Biên phòng Ia O (huyện Ia Grai) được đánh giá là một những điển hình về tăng gia sản xuất trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ tăng gia sản xuất hiệu quả, đơn vị đã nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo quân số khỏe phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.
An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã An Khê chủ động tham mưu giúp Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2023, toàn tỉnh sẽ giao 2.650 công dân cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các cấp đã triển khai chặt chẽ các khâu, các bước, nhất là khám sức khỏe với phương châm “tuyển người nào chắc người đó“.