Đạ Huoai: Tắm suối, 1 thanh niên bị đuối nước tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhóm thanh niên 3 người từ Đồng Nai và Bình Phước rủ nhau vào rừng trên địa bàn huyện Đạ Huoai câu cá và tắm suối khiến 1 người bị đuối nước tử vong.
Vực sâu trên con suối trong rừng, nơi nam thanh niên bị đuối nước tử vong

Vực sâu trên con suối trong rừng, nơi nam thanh niên bị đuối nước tử vong

Sáng 7/8, lãnh đạo UBND thị trấn Đạ M’ri (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), xác nhận: Trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ đuối nước tại vực sâu ở một con suối trong rừng. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Phi C. (28 tuổi, xã Phước Tín, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, vào trưa 6/8, anh C. cùng 2 thanh niên khác đều ngụ tại huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) rủ nhau chạy xe máy vào khu vực suối nước trong rừng giáp ranh giữa thị trấn Đạ M’ri và xã Phước Lộc (huyện Đạ Huoai) dựng lều trại câu cá. Tại đây, anh C. cùng 2 người bạn đã xuống vực nước sâu trên con suối này thuộc địa phận thị trấn Đạ M’ri tắm. Trong lúc tắm giữa vực sâu, không may anh C. bị đuối nước tử vong.

Lực lượng chức năng huyện Đạ Huoai và thị trấn Đạ M'ri có mặt tại hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân

Lực lượng chức năng huyện Đạ Huoai và thị trấn Đạ M'ri có mặt tại hiện trường tìm kiếm thi thể nạn nhân

Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND thị trấn Đạ M’ri đã huy động các lực lượng phối hợp cùng Công an huyện Đạ Huoai có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân. Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể nạn nhân bị đuối nước dưới vực sâu.

Được biết, vực sâu nơi nam thanh niên đuối nước tử vong sâu khoảng 2 mét và có những chỗ sâu trên 3 mét.

Cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo HẢI ĐƯỜNG (LĐ online)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null