Công an phường Hoài Nhơn làm rõ vụ chiếm giữ trái phép tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 19-7, Công an phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) cho biết đã nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ chiếm giữ trái phép tài sản xảy ra trên địa bàn phường.

Theo đó, sáng 17-7, chị Đào Thị N. (SN 1991, trú tại khu phố Cửu Lợi Đông, phường Hoài Nhơn) đến quán cà phê 10K ở cùng địa phương để uống nước.

Khi trở về, chị N. quên chiếc túi xách, bên trong có 1 bộ ximen vàng gồm 7 vòng vàng và 1,2 triệu đồng. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, chị N. phát hiện quên túi xách tại quán cà phê 10K nên đã quay lại tìm kiếm nhưng không thấy.

img-7143.jpg
2 đối tượng Nguyễn Phán và Nguyễn Thị Thủy tại Cơ quan Công an. Ảnh: ĐVCC

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Hoài Nhơn tiến hành xác minh và nhanh chóng xác định 2 đối tượng nhặt được túi xách của chị N. nhưng không trả là Nguyễn Phán (SN 1989, trú tại phường Hoài Nhơn Tây) và Nguyễn Thị Thủy (SN 1992, trú tại phường Hoài Nhơn Đông).

Tại Cơ quan Công an, Phán và Thủy khai nhận là khách đến quán cà phê 10K. Thấy túi xách chị N. bỏ quên không ai trông coi, cả 2 mở túi ra kiểm tra, phát hiện bên trong có tiền và vàng. Sau đó, các đối tượng lấy tài sản và nhanh chóng rời khỏi quán.

img-7142.jpg
Tài sản được Công an phường Hoài Nhơn thu giữ. Ảnh: ĐVCC

Phán cùng với Thủy đem bộ ximen vàng bán tại một hiệu vàng ở phường Tam Quan với tổng số tiền 20,76 triệu đồng và dùng số tiền này mua nữ trang. Thủy cất giữ nữ trang mới mua và tiền cho đến khi Công an phường Hoài Nhơn phát hiện, thu giữ lại toàn bộ tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null