Cháy nhà lúc nửa đêm, 5 người leo qua nhà hàng xóm thoát nạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Phát hiện căn nhà xảy ra hỏa hoạn, 5 người trong gia đình chạy lên tầng thượng hô hoán và cùng nhau trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn.

Lúc 9h ngày 26/1, lực lượng công an vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ cháy nhà làm thiêu rụi nhiều tài sản xảy ra trong hẻm trên đường Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TPHCM.

Ngọn lửa bao trùm mặt trước của căn nhà. Ảnh: N.D.

Ngọn lửa bao trùm mặt trước của căn nhà. Ảnh: N.D.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Hoàng Thuận.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Hoàng Thuận.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h15 cùng ngày, người dân phát hiện căn nhà gồm 1 trệt, 2 lầu nằm trong hẻm 453 Lê Văn Sỹ xảy ra hỏa hoạn nên hô hoán, tìm cách phá cửa dập lửa và tri hô cho người bên trong biết.

Theo người dân gần hiện trường, thời điểm xảy ra cháy, bên trong căn nhà có hai vợ chồng, hai người con và một người lớn kịp thời phát hiện cháy nên hốt hoảng chạy lên tầng thượng rồi leo qua nhà hàng xóm nên may mắn thoát nạn.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận 3 điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, khống chế đám cháy.

Hiện trường xảy ra vụ cháy được phong tỏa. Ảnh: Hoàng Thuận.

Hiện trường xảy ra vụ cháy được phong tỏa. Ảnh: Hoàng Thuận.

Sức nóng làm vỡ kính và tường bị bong tróc bê tông. Ảnh: Hoàng Thuận.

Sức nóng làm vỡ kính và tường bị bong tróc bê tông. Ảnh: Hoàng Thuận.

Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị hư hỏng, thiêu rụi; bức tường của hai nhà liền kề bị ám khói đen. "Tầng trệt của căn nhà là tiệm hớt tóc, có 3 xe máy bị cháy rụi bên trong", một người dân cho hay.

Nguyên nhân đang được công an điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị lần thứ II triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2026.

Quyết tâm hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2026

(GLO)- Qua công tác xét duyệt chính trị, chính sách trên địa bàn tỉnh, có trên 84.440 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Đây là tiền đề các địa phương thực hiện tốt các bước tiếp theo trong quy trình công tác tuyển quân để đảm bảo giao quân năm 2026 đủ số lượng, nâng cao chất lượng.

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Thái Đại Ngọc phát biểu tham luận tại hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Đề cao trách nhiệm của người đứng đầu để sớm thực hiện thành công Nghị quyết số 57-NQ/TW

(GLO)- Sáng 15-10, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia trong quý III và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV-2025.

Cán bộ Thuế cơ sở 9 đồng hành, hỗ trợ hộ kinh doanh trong quá trình sử dụng eTax Mobile. Ảnh: Sơn Ca

Thuế cơ sở 9 phủ sóng eTax Mobile: Bước tiến trong chuyển đổi số, lợi ích cho người nộp thuế

(GLO)- Với đặc thù địa bàn quản lý rộng, số lượng hộ kinh doanh đông, hiện Thuế cơ sở 9 đã hoàn thành việc phủ sóng ứng dụng eTax Mobile-nền tảng thuế điện tử dành cho thiết bị di động, đến 100% hộ kinh doanh trên địa bàn 14 xã thuộc 2 huyện Chư Prông và Ðức Cơ (cũ), khu vực Tây Gia Lai.

Kiên quyết chấm dứt khai thác IUU trong năm 2025

Kiên quyết chấm dứt khai thác IUU trong năm 2025

(GLO)- Chiều 14-10, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 17 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Phiên họp được kết nối trực tuyến với 21 tỉnh, thành phố ven biển.

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Tàu không số tại điểm C43B.

Tưởng niệm các chiến sĩ Tàu không số tại điểm C43B

(GLO)- Trong ngày đầu tiên của hải trình, tàu 390 đưa Đoàn công tác các địa phương đi khảo sát, nắm tình hình khu vực biển, đảo gần bờ năm 2025 hướng về vùng biển Quảng Ngãi - nơi có bến tàu không số C43B, địa danh gắn liền với “Đường Hồ Chí Minh trên biển” huyền thoại.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh làm việc với lãnh đạo 2 xã: Phù Mỹ Tây và An Lương.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh: Các địa phương cần tập trung hoàn thành công tác quy hoạch

(GLO)- Sáng 12-10, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh đã có buổi làm việc với lãnh đạo 2 xã: Phù Mỹ Tây và An Lương. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh Gia Lai.

null