.
.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai trao quân hàm sĩ quan đợt I-2022

Thứ Năm, 09/06/2022, 18:05 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 9-6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao quân hàm sĩ quan đợt I-2022. 
 
 
Theo đó, có 58 sĩ quan đủ điều kiện thăng quân hàm và 5 đồng chí đủ điều kiện nâng lương trong đợt này. Trong đó có 10 đồng chí vinh dự được thăng quân hàm trước niên hạn. 
 
Thượng tá Rơ Mah Tuân-Chính ủy BĐBP tỉnh trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí. Ảnh: Anh Huy
Thượng tá Rơ Mah Tuân-Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh (thứ 5 từ trái sang) trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí. Ảnh: Anh Huy
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Tiến Hải-Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp bậc quân hàm, nâng lương đợt I-2022; đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình mà còn là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Quân đội, lực lượng Bộ đội Biên phòng đối với quá trình nỗ lực, phấn đấu công tác, cống hiến của các đồng chí.
 
Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng yêu cầu những cán bộ được thăng quân hàm, nâng lương tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, Quân đội, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, gắn bó mật thiết với quần chúng trên biên giới; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân tin tưởng giao phó.
 
ANH HUY-HỮU NINH
 
.