• Gia Lai kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh
  • Vì sao nam giới nên ăn các loại hạt cây mỗi ngày?

Gia Lai kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh

(GLO)- Một bộ phận người dân vẫn còn tâm lý "trọng nam khinh nữ" nên cố sinh con trai để nối dõi tông đường. Điều này dẫn đến hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh diễn ra ở nhiều nơi. Để ngăn chặn tình trạng này, tỉnh Gia Lai đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thay đổi nhận thức của người dân, đồng thời giải quyết tốt công tác bình đẳng giới và nâng cao vị thế của người phụ nữ.

"Vào cuộc" với những điều này, quý ông coi chừng hậu quả

Một số yếu tố sức khỏe của quý ông trong độ tuổi sinh sản có thể gây nỗi đau hay thiệt hại sức khỏe lớn cho bạn đời thay vì "tin vui", các nhà khoa học Mỹ cảnh báo.

Vì sao nam giới nên ăn các loại hạt cây mỗi ngày?

Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Ăn một số loại thực phẩm cụ thể có liên quan đến việc cải thiện chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản tổng thể của nam giới.

.
Gia Lai: Trao giải cuộc thi báo chí tuyên truyền về cải cách hành chính

Gia Lai: Trao giải cuộc thi báo chí tuyên truyền về cải cách hành chính

(GLO)- Chiều 22-12, tại Khách sạn Pleiku Palace (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Gala tổng kết và trao giải cuộc thi "Báo chí tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2020". Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh cùng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

.