Căn bệnh kỳ lạ khiến người mắc tiểu ra phân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do mắc một căn bệnh kỳ quái, người đàn ông bỗng dưng phát hiện trong nước tiểu của mình có phân; trong khi phân thì có nước tiểu và tinh dịch. Ông đã chịu tình trạng này suốt 2 năm mới chịu đi khám bác sĩ.
 
Người đàn ông mắc bệnh lạ khiến tiểu ra phân, trong khi phân lại có nước tiểu và tinh dịch /// Ảnh minh họa: SHUTTERSTOCK
Người đàn ông mắc bệnh lạ khiến tiểu ra phân, trong khi phân lại có nước tiểu và tinh dịch. Ảnh minh họa: SHUTTERSTOCK
Ca bệnh kỳ lạ này được các bác sĩ chia sẻ trong một bài viết đăng trên tạp chí y khoa Cureus (Mỹ). Danh tính của người đàn ông không được tiết lộ, chỉ biết ông 33 tuổi, theo Daily Star.
Đặc biệt, lượng nước tiểu và tinh dịch trong phân của ông lại khá nhiều. Tuy nhiên, người đàn ông đã không đến khám bác sĩ cho đến khi bị đau tinh hoàn.
Sau khi xét nghiệm, bác sĩ phát hiện người đàn ông bị nhiễm trùng đường tiết niệu và có vấn đề ở thành trực tràng. Ảnh chụp CT và các kiểm tra sau đó cho thấy có một lỗ rò xuất hiện giữa niệu đạo và trực tràng người đàn ông.
Chính lỗ rò này đã gây ra căn bệnh kỳ quái, khiến trong nước tiểu bệnh nhân có phân, trong phân thì có tinh dịch và nước tiểu. Các bác sĩ cũng tiến hành thêm một số xét nghiệm để sàng lọc các bệnh nhiễm trùng như lao và viêm ruột.
Người đàn ông cho biết ông chưa bao giờ bị bất kỳ chấn thương nghiêm trọng, phẫu thuật hay bị vật nào đâm vào vùng bụng. Cuối cùng, bác sĩ được biết là cách đây 2 năm, người đàn ông từng hôn mê 3 tuần do dùng quá liều cocaine.
Trong bệnh viện, ông được đặt ống thông Foley để thông nước tiểu. Các bác sĩ cho rằng chính việc thông tiểu bằng ống thông Foley có thể là nguyên nhân gây ra lỗ rò giữa niệu đạo và trực tràng.
Người đàn ông đã được điều trị bằng cách phẫu thuật để bịt lại lỗ rò này, theo Daily Star.
Theo Ngọc Quý (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Làm gì để tránh rắc rối trong "chuyện ấy"?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, huyết áp cao, béo phì và căng thẳng. Để tránh rắc rối trong “chuyện ấy“, nam giới cần duy trì một lối sống lành mạnh bên cạnh chế độ ăn uống khoa học.
Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy, theo dõi phôi tự động Timelapse điều trị vô sinh

Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy, theo dõi phôi tự động Timelapse điều trị vô sinh

Bệnh viện (BV) Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết đã ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy, theo dõi phôi tự động Timelapse trong điều trị vô sinh, giúp tăng cơ hội chuyển phôi thành công và sinh con khỏe mạnh. Chuyên viên phôi học thao tác trên hệ thống nuôi cấy và theo dõi phôi tự động Timelapse