Chàng trai bị người yêu đâm chết ngay đêm Valentine

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nam thanh niên bị đâm chết tại nhà ngay đêm Valentine sau khi đi chơi với người yêu và bạn bè. Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu cô gái thừa nhận chính mình ra tay đâm chết anh này.
 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: T.M.
Sáng 15-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của Võ Minh Mót, 33 tuổi, ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.
Theo đó, vào ngày 14-2, Mót chở người yêu là Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) đi chơi cùng bốn người bạn khác nhân ngày Valentine.
Đến tối cùng ngày, Mót và Huyền cùng bạn bè về trại nuôi vịt của gia đình ở khu vực Bầu Suốt, thôn An Thạnh, xã Bình Phú.
Tại đây, cả nhóm ngồi uống bia và trò chuyện với nhau. Đến khoảng 22h các bạn ra về, Mót vào trong trại ngủ, Huyền ở lại trò chuyện với cha của Mót một lúc thì cha của Mót đi ngủ.
 
Huyền thừa nhận mình đã ra tay đâm chết người yêu - Ảnh: T.M
Đến khoảng 23h cùng ngày, Huyền chạy vào UBND xã Bình Phú báo công an xã Mót bị đâm chết nhưng không nói mình đâm và nhờ công an đưa về nhà để báo với mẹ.
Trên đường về xã Bình Tân, Huyền thừa nhận Mót do mình đâm chết. Lúc này công an xã chở Huyền ra lại hiện trường.
Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu Huyền thừa nhận chính mình đâm chết Mót.
Qua khám nghiệm hiện trường, xác định Mót bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao đã gãy cán.
Trần Mai (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

(GLO)- Ngày 28-1, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đối với các bị cáo Nguyễn Minh Vương (SN 1993) và Nguyễn Thị Nhã Phương (SN 1990), cùng trú tại xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai).

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

(GLO)- Đối tượng Mai Văn Thi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích” và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam. Trong quá trình điều tra mở rộng, đối tượng tiếp tục bị khởi tố về tội “Giết người” nhưng đã bỏ trốn.

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

null