Bình Phước: Uống rượu pha sẵn, một người chết, ba người đi cấp cứu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau 3 tiếng, cả nhóm uống hết 6 chai rượu, loại rượu pha sẵn, có nhãn hiệu 'Bình An' (mỗi chai khoảng 500ml). Sau đó, 1 người có biểu hiện mệt, hoa mắt, nôn ói nhiều và tử vong.
Lực lượng Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)
Lực lượng Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Ngày 14/7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đốp đang tổ chức khám nghiệm điều tra làm rõ vụ nghi ngộ độc rượu nghiêm trọng, khiến một người tử vong, ba người đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Xuân Hiến (40 tuổi, ngụ xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp). Ba người đang được cấp cứu gồm: Nguyễn Xuân Hảo (16 tuổi, con trai anh Hiến), Nguyễn Thị Tuyết Anh (37 tuổi, vợ anh Hiến) và anh Thân Khải Hoàng (41 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 13/7, gia đình ba người trong gia đình anh Hiến cùng anh Thân Khải Hoàng và một số người khác tổ chức nhậu tại một đại lý phân phối sơn tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.

Đại lý phân phối sơn tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Đại lý phân phối sơn tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Sau 3 tiếng, cả nhóm uống hết 6 chai rượu, loại rượu pha sẵn, có nhãn hiệu “Bình An” (mỗi chai khoảng 500ml). Sau khi nhậu xong, anh Hiến có biểu hiện mệt, đau đầu nên nằm nghỉ tại tiệm Sơn.

Đến khoảng 21 giờ ngày 13/7, anh Hiến có biểu hiện mệt, hoa mắt, nôn ói nhiều, nghi do bị ngộ độc.

Dù được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do bị quá nặng, đến rạng sáng 14/7, anh Hiến đã tử vong.

Vợ con anh Hiến và anh Thân Khải Hoàng cũng có triệu chứng tương tự của việc ngộ độc (mệt mỏi, nôn ói, đau đầu), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Sau đó, ba người này được chuyển lên bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)
Cảnh sát có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)
Đại lý phân phối sơn tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Đại lý phân phối sơn tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Đậu Tất Thành/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Cứu người giữa lằn ranh sinh tử

Cứu người giữa lằn ranh sinh tử

(GLO)- Trái tim người nông dân khắc khổ đã ngưng đập, giữa lằn ranh sinh tử ấy, y đức và bản lĩnh của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 34) đã viết nên một kỳ tích.

Những vật dụng độc hại hiện hữu trong gian bếp

Những vật dụng độc hại hiện hữu trong gian bếp

(GLO)- Một số vật dụng quen thuộc trong gian bếp như chảo chống dính, hộp nhựa, thớt… nếu dùng sai cách hoặc đã xuống cấp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thế nhưng, nhiều gia đình vẫn đang hàng ngày sử dụng mà không biết rằng chúng vô cùng độc hại.

Gia Lai: Lần đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cắt thanh quản toàn phần điều trị ung thư giai đoạn sớm

Gia Lai: Lần đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cắt thanh quản toàn phần điều trị ung thư giai đoạn sớm

(GLO)-Theo Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Gia Lai, Bệnh viện vừa đánh dấu bước tiến quan trọng trong điều trị ung thư khi thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt thanh quản toàn phần kèm nạo vét hạch cổ hai bên cho một bệnh nhân ung thư thanh quản giai đoạn sớm.

Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh làm thủ tục đăng ký khám bệnh cho bệnh nhân bằng Căn cước công dân. Ảnh: Thảo Khuy

Kinh nghiệm tích lũy tạo thế chủ động

(GLO)-Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế thời gian qua đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Trong đó, việc triển khai bệnh án điện tử (EMR) được xem là một bước tiến quan trọng, cho thấy hiệu quả rõ rệt trong thực tiễn.

Thu hồi 2 lô thực phẩm chức năng bổ sung canxi, D3 của Công ty Hương Hoàng

Thu hồi 2 lô thực phẩm chức năng bổ sung canxi, D3 của Công ty Hương Hoàng

(GLO)- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Dược phẩm & TPCN Hương Hoàng do sản xuất, buôn bán lưu thông trên thị trường lô sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung canxi, D3 không phù hợp với thông tin về sản phẩm đã công bố.

null