Bình Định: Vào bệnh viện chém người rồi bỏ trốn, gần 2 năm sau ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Để giải quyết mâu thuẫn, nhóm của Phương đã chém Thành bị thương. Khi Thành vào bệnh viện cấp cứu, nhóm của Phương còn vào đến bệnh viện chém nạn nhân.
Ngày 25.2, Cơ quan CSĐT Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã tiếp nhận Nguyễn Công Minh (28 tuổi, ngụ P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) ra đầu thú về hành vi cố ý gây thương tích.
Do có mâu thuẫn với nhóm của Vũ Tiến Thành (34 tuổi, quê Vĩnh Phúc, đến Quy Nhơn thuê trọ làm ăn), tối 24.10.2020, Nguyễn Đình Phương (ngụ Quy Nhơn) gọi điện nhờ Nguyễn Công Minh đến để đánh Vũ Tiến Thành.
 
Nguyễn Công Minh đến công an đầu thú. Ảnh: Trị Bình
Nguyễn Công Minh đến công an đầu thú. Ảnh: Trị Bình
Sau đó, Minh, Phương và một số người khác mang theo hung khí đến đánh Thành tại một quán bún ở P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn làm Thành bị thương. Khi Thành được đưa vào Bệnh viện TP.Quy Nhơn cấp cứu thì nhóm của Phương tiếp tục xông vào bệnh viện chém nạn nhân 3 nhát. Hậu quả, Thành bị thương tích 26% và 2 người đi cùng Thành cũng bị thương.
Trong vụ án này, các nghi phạm đã bị khởi tố, bắt giam và xử lý, riêng Minh bỏ trốn nhiều nơi. Bị Công an TP.Quy Nhơn truy lùng, Minh đã phải ra đầu thú.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Công Minh theo quy định của pháp luật.
Theo Trị Bình (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Lô "đất vàng" nằm ở vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn, đã xảy ra tranh chấp kéo dài hàng chục năm. Ảnh: Văn Ngọc

Kỳ án tranh chấp lô “đất vàng” ở phường Diên Hồng

(GLO)- Lô đất 2 mặt tiền tại ngã tư Phan Đình Phùng-Đinh Tiên Hoàng (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã trải qua nhiều năm tranh chấp gây thiệt hại nặng nề cho các bên liên quan, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao ở Đà Nẵng đã tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Trần Thái Ngọc và tang vật. Ảnh: ĐVCC

Trộm xe vì thích biển số trùng năm sinh của mình

(GLO)- Ngày 22-9, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng chú ý, đối tượng gây án chỉ vì thích biển số xe trùng với năm sinh của mình.

Các đối tượng bị tạm giữ vì tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ 3 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)-Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Gia Lai) vừa quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Võ Hoài Nam (SN 2001) và 2 anh em Nguyễn Văn Tài (SN 2004), Nguyễn Văn Đạt (SN 2004, cùng trú thôn Vĩnh Lợi 1, xã An Lương) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Chưa thi hành án tù, Phạm Minh Hơn tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản.

Chưa thi hành án tù, tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản

(GLO)-Chỉ trong một đêm, tại khu vực đường Tháp Đôi (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) xảy ra 2 vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản. Điều bất ngờ, kẻ gây án chính là đối tượng từng có tiền án trộm cắp, vừa bị tuyên phạt 9 tháng tù và đang tại ngoại chờ thi hành án.

null