Bình Định: Lái xe tông chết người lãnh án 12 năm tù giam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 30-3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nam, 36 tuổi, ở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, mức án  12 năm tù giam về tội giết người.

 Bị cáo Nguyễn Hoàng Nam trước tòa. Ảnh: Nguyễn Xuân
Bị cáo Nguyễn Hoàng Nam trước tòa. Ảnh: Nguyễn Xuân

Theo Cáo trạng, vào khoảng 14 giờ chiều 13-10-2016, xuất phát từ việc Lê Đức Trắng, ở xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, cho rằng Nguyễn Hoàng Long đã đỗ xe ô tô cản trở giao thông, nên Trắng đã cãi vã, xô xát với Long và những người đang dự đám giỗ tại nhà bà Nguyễn Thị Sâm (ở xã Cát Hiệp, là bác ruột của Nam). Vì lo sợ xe ô tô của mình bị đập phá, nên Nguyễn Hoàng Nam muốn điều khiển xe đi nơi khác nhưng Trắng đã cầm rựa đứng chặn trước đầu xe không cho Nam chạy xe đi. Sau 2-3 lần Nam nhấp thả thắng chân nhằm mục đích hù dọa để Trắng tránh đường nhưng Trắng vẫn không tránh đường, bực tức Nam đã điều khiển xe ô tô tiến thẳng về phía trước tông vào người Trắng làm Trắng ngã xuống đất và cuốn vào gầm xe ô tô khoảng 40 mét, gây chấn thương sọ não, đa chấn thương dẫn đến tử vong.

Nguyễn Xuân

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Ngày 16-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Lâm (SN 1997, ở khu phố Đệ Đức 2, phường Hoài Nhơn Nam) và Lê Thị Trúc (SN 2002, ở khu phố 5, phường Bồng Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

null