Bế mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 15-8, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm-Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện bế mạc và trao thưởng Hội thao Công nhân viên chức, lao động huyện năm 2024.

Hội thao diễn ra từ 13 đến 15-8 với sự tham gia của gần 600 vận động viên đến từ 92 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê. Các vận động viên thi đấu ở 3 môn: Bóng đá nam, bóng bàn và nhảy bao bố.

Ở môn bóng bàn, có các nội dung nam-nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Ở môn nhảy bao bố có các nội dung đôi nam, đôi nữ, cá nhân nam, cá nhân nữ, đôi nam-nữ.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động xuất sắc nhất. Ảnh: Đ.Y

Ban tổ chức trao giải cho các vận động xuất sắc nhất. Ảnh: Đ.Y

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 11 bộ huy chương cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất ở các nội dung. Tổng kết các môn thi đấu, Liên quân Công đoàn các trường học và Công đoàn xã Ia Pal giành giải nhất; giải nhì thuộc về Liên quân Công đoàn các trường học thị trấn Chư Sê; Liên quân Công đoàn các trường học và Công đoàn xã Ia Glai đồng giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia tích cực.

Liên quân Công đoàn các trường học và Công đoàn xã Ia Pal giành giải nhất. Ảnh: Đ.Y

Liên quân Công đoàn các trường học và Công đoàn xã Ia Pal giành giải nhất. Ảnh: Đ.Y

Hội thao được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện phát triển; cỗ vũ lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2024).

Có thể bạn quan tâm

Rạng rỡ bóng đá Việt Nam

Rạng rỡ bóng đá Việt Nam

50 năm kể từ ngày đất nước thống nhất, cùng với sự vươn mình của thể thao nước nhà trên đấu trường Olympic, ASIAD, không thể không nhắc đến chiến công hiển hách của đội tuyển bóng đá nam VN với 3 lần đoạt chức vô địch AFF Cup - giải bóng đá danh giá nhất Đông Nam Á.

Thêm tay vợt hàng đầu Việt Nam lấn sân sang picleball: Muốn đánh bại mọi đối thủ

Thêm tay vợt hàng đầu Việt Nam lấn sân sang picleball: Muốn đánh bại mọi đối thủ

Đó là những chia sẻ đầy quyết tâm của Nguyễn Đắc Tiến - VĐV quần vợt hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện 'The Challenger – Thách thức mọi giới hạn, định nghĩa lại cuộc chơi' của Soxter Pickleball. Đắc Tiến chính thức trở thành VĐV đại diện của thương hiệu cũng như cây vợt Impact Pro 2.0.

Đak Pơ sôi nổi Giải chạy việt dã truyền thống. Ảnh: Ngọc Minh

Đak Pơ: Sôi nổi Giải chạy việt dã truyền thống

(GLO)-Hòa chung không khí hào hùng của những ngày tháng 4 lịch sử, huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải chạy việt dã truyền thống lần thứ 21 năm 2025. Giải diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân, học sinh và thanh niên tham gia.