Bắt nóng nữ "đạo chích" tại tiệm áo cưới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chị Nga không ngờ khi vừa lắp đặt xong camera thì phát hiện thủ phạm lại là học viên mà gia đình chị tin tưởng và thương yêu nhất.

Ngày 19-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án và bắt tạm giam Phạm Thanh Hằng (18 tuổi; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Trộm cắp tài sản".

 Nữ
Nữ "đạo chích" làm việc với Cơ quan CSĐT. Ảnh: A.Vũ
Theo kết quả điều tra ban đầu, cách nay khoảng 3 tháng, Hằng đến tiệm áo cưới của chị Hồ Ngọc Thiên Nga ở khu phố Ngã Ba thuộc thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Giang để học nghề trang điểm cô dâu. Do biết gia chủ thường xuyên vắng nhà nên nữ học viên này nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Chỉ riêng trong 2 ngày 16 và 17-11, Hằng lẻn vào phòng ngủ của chị Nga để cạy tủ lấy trộm hơn 35 triệu đồng nhưng bị chủ nhà phát hiện nhờ hệ thống camera vừa được lắp đặt.
Làm việc với cơ quan công an, Hằng khai nhận sau khi vào học nghề trang điểm cô dâu được khoảng 2 tháng thì nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của chị Nga để có tiền tiêu xài cá nhân và sắm xe gắn máy. Trước khi bị gia chủ bắt quả tang, Hằng đã thực hiện trót lọt 4 lần và lấy trộm của gia chủ hơn 40 triệu đồng.
Theo trình bày của chị Nga, chỉ trong vòng tháng qua, gia đình chị liên tục bị mất trộm tiền nhưng không rõ nguyên nhân nên quyết định nhờ người lắp đặt camera giám sát. Chị Nga cũng không ngờ khi vừa lắp đặt xong thì phát hiện thủ phạm lại là học viên mà gia đình chị tin tưởng và thương yêu nhất.
T.Nốt (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

Thực nghiệm hiện trường hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại xã Gào.

Cảnh báo hành vi mất kiểm soát do sử dụng rượu bia

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Tuấn (SN 1991, ở tổ 6 Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” xảy ra tại làng D, xã Gào.

Gia Lai: Xóa ổ nhóm ma túy tại xã Hoài Ân

Xóa ổ nhóm ma túy tại xã Hoài Ân

(GLO)- Ngày 17-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội.

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội

(GLO)- Ngày 15-3, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai lên tiếng cảnh báo người dân về nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi nhiều người đăng hình ảnh thẻ cử tri lên mạng xã hội sau khi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

null