Bắt nhóm đánh bạc, thu được bộ đàm, con bạc khai của... CSGT giao "hỗ trợ" tuần tra

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 18/11, Công an quận 9, TP.HCM cho hay đã vào cuộc điều tra xác minh làm rõ vụ bắt nhóm đánh bạc, trong đó có đối tượng khai được cảnh sát giao thông (CSGT) giao cho bộ đàm để "hỗ trợ" tuần tra.

Theo điều tra, trưa 16/11, nhóm đối tượng gồm: Tr.Q.N. (ngụ tỉnh Bạc Liêu), H.Q.Đ., N.L.Q. (cùng ngụ quận 9), N.A.H. (ngụ tỉnh Bình Dương) và  T.T.K (ngụ tỉnh Vĩnh Long) đang tụ tập đánh bạc ăn tiền ở quán nước trên quốc lộ 1, thuộc quận 9, nên bị công an bao vây khống chế bắt giữ.

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 30 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, xe máy. Bên cạnh đó, công an thu giữ thêm 2 bộ đàm và nhiều tai nghe ở trong người của T.Q.N. và H.Q.D.. Sau đó, công an đã lập biên bản đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để làm việc.

Qua làm việc, nhóm này khai tụ tập ở quán nước trên để đánh bạc bằng hình thức lắc bầu cua trên điện thoại để ăn tiền. Mỗi lần đặt từ 20 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng. Đối tượng T.Q.N. được xác định là người cầm đầu.

Về bộ đàm và tai nghe thì T.Q.N. khai là của 1 CSGT (thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM) tên là C. đưa để hỗ trợ tuần tra kiểm soát.

Còn H.Q.Đ. khai bộ đàm là do 1 CSGT Đội CSGT Rạch Chiếc tên là H. đưa để sạc pin và hỗ trợ bắn tốc độ trên đường.

Liên quan vụ việc, phía PC08, Công an TP.HCM cũng đã nắm thông tin vụ việc và đang chờ báo cáo của các đơn vị có liên quan.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.



https://danviet.vn/bat-nhom-danh-bac-thu-duoc-bo-dam-con-bac-khai-cua-csgt-giao-ho-tro-tuan-tra-2020111816041679.htm
 

Theo A.T (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null