Bắt giam kẻ không đeo khẩu trang còn đánh công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hải không đeo khẩu trang và được tổ công tác nhắc nhở nhưng người này lại văng tục, còn xông vào đánh lực lượng công an.

 

Ngày 13-4, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hải (49 tuổi; ngụ xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Nguyễn Văn Hải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình
Nguyễn Văn Hải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình



Trước đó, khoảng 17 giờ 50 phút ngày 11-4, tổ tuyên truyền, vận động phòng chống dịch Covid-19 của phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) đi tuần tra phòng chống dịch tại khu vực Công viên Sông Hậu (thuộc khu vực 1, phường Cái Khế) thì phát hiện ông Hải (đay say rượu) cởi trần, không đeo khẩu trang. Tổ công tác đến nhắc nhở ông Hải đeo khẩu trang và thực hiện cách ly xã hội theo quy định.

Tuy nhiên, ông Hải không nghe mà còn văng tục, chửi mắng lại lực lượng làm nhiệm vụ. Thậm chí, Hải còn hỏi vẻ thách thức : "Vậy không đeo khẩu trang bị phạt bao nhiêu?". Một cán bộ trong tổ công tác trả lời: "Không đeo khẩu trang thì bị phạt 300.000". Sau đó, Hải liền nói: " 300.000 đồng thì có nhằm nhò gì".

Vợ của Hải đến khuyên chồng nhưng đối tượng này vẫn không nghe, còn tiếp tục lớn tiếng chửi mắng, sau đó còn xông tới đánh vào mặt đồng chí Bùi Phước Thành (Công an phường Cái Khế) đang làm nhiệm vụ. Hải còn chụp lấy tấm bản tuyển nhân viên của một nhà hàng gần đó ném vào đồng chí Thành nhưng không trúng. Đối tượng Hải đã bị lực lượng công an khống chế, đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Hải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

Theo Ca Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

null