Từ khóa: bất động sản

Bất thường cổ phiếu LDG

Bất thường cổ phiếu LDG

Dù đang có tổng nợ vay lên tới 893 tỷ đồng, ghi nhận lỗ luỹ kế hơn 1.375 tỷ đồng và từng bị nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục nhưng cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư LDG vẫn tăng trần 5 phiên liên tiếp, từ 2.500 đồng lên 3.470 đồng/cổ phiếu.

Doanh nghiệp kỳ vọng cuộc 'cách mạng hành chính'

Doanh nghiệp kỳ vọng cuộc 'cách mạng hành chính'

Chỉ còn 2 tuần nữa, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp sẽ chính thức vận hành trên cả nước. Một cuộc "cách mạng" tái cấu trúc toàn diện từ không gian địa lý đến bộ máy, con người... đang thổi một làn gió mới đầy hào hứng tới cộng đồng doanh nghiệp.

Gia Lai: Chủ động, sẵn sàng thi công cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

Gia Lai: Chủ động, sẵn sàng thi công cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Với quyết tâm và tinh thần chủ động cao, tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị các bước và tiến hành rà soát, đánh giá trữ lượng các mỏ vật liệu xây dựng nằm trên địa bàn nhằm đảm bảo nguồn cung phục vụ thi công khi dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku được triển khai.

Trị sốt đất để dồn sức cho tăng trưởng

Trị sốt đất để dồn sức cho tăng trưởng

Thật phi lý khi vừa qua những thông tin đồn sốt đất đã bùng lên với lý do sáp nhập tỉnh thành, cho dù thực tế chẳng ăn nhập gì với nhau. Mục đích sáp nhập nhằm tinh gọn bộ máy, tiết giảm chi phí để dành nguồn lực phát triển kinh tế chứ không phải hướng đến phát triển bất động sản (BĐS).