Bàn giao các công trình thanh niên trị giá 124 triệu đồng tại huyện Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 17-3, tại làng Jro Dong (xã Yang Bắc), Huyện Đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai; Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình “Nụ cười Tây Nguyên”, bàn giao các công trình thanh niên năm 2023.
Đoàn công tác trao công trình thanh niên tại xã Yang Bắc (huyện Đak Pơ). Ảnh: Tuyết Mai

Đoàn công tác trao công trình thanh niên tại xã Yang Bắc (huyện Đak Pơ). Ảnh: Tuyết Mai

Theo đó, tại chương trình, đoàn công tác đã bàn giao các công trình thanh niên tại xã Yang Bắc gồm: "Nhà nhân ái" cho em Định Thị Nhi tại làng Krông Hra trị giá 50 triệu đồng; "Thắp sáng đường quê" tại làng Jro Dơng với 42 bóng điện năng lượng mặt trời có chiều dài 2,4 km, trị giá 63 triệu đồng; tặng 50 cây kèn hồng trồng tại xã Yang Bắc, trị giá 2 triệu đồng; tặng 30 suất quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã (300 ngàn đồng/suất).

Đây là các công trình với sự tài trợ kinh phí của Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai và các nhà tài trợ khác, thể hiện mối quan tâm của các tấm lòng nhân ái đến với người nghèo dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.