80 học sinh lớp 5 thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 22-4, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ An Khê (thị xã An Khê) tổ chức thi "Rung chuông vàng Tiếng Anh” cho học sinh khối lớp 5.

Tham gia cuộc thi có 80 em học sinh khối lớp 5. Các em tham gia tranh tài ở 2 vòng thi để trả lời 20 câu hỏi (mỗi vòng thi 10 câu hỏi). Mỗi câu hỏi, các thí sinh có 15 giây để suy nghĩ và trả lời bằng cách viết đáp án vào bảng con, chọn phương án trả lời đúng; thí sinh nào trả lời sai tự động rời khỏi sàn thi đấu. Những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục trả lời câu hỏi tiếp theo.

Quang cảnh cuộc thi. Ảnh: Phương Liên

Quang cảnh cuộc thi. Ảnh: Phương Liên

Cuộc thi thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh và các em học sinh. Không khí thi thêm hào hứng bởi các tiết mục văn nghệ, diễn kịch bằng tiếng Anh và các trò chơi như nhảy dây, chuyền bóng; cùng với phần trả lời câu hỏi cứu trợ của các giáo viên giúp học sinh quay trở lại sàn thi đấu.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 4 em học sinh xuất sắc. Em Nguyễn Đình Nguyên-lớp 5A2 giải nhất và vinh dự được rung chiếc chuông vàng tại cuộc thi.

Đây là sân chơi bổ ích tạo cho các em học sinh cơ hội trau dồi kiến thức về khả năng tiếng Anh, đồng thời thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về môn tiếng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

(GLO)- Chiều 8-4, tại lễ chào cờ của Trường THPT chuyên Hùng Vương, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Quốc Nhật Minh (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) vì có thành tích xuất sắc tại vòng thi quý II cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

(GLO)- Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra vào ngày 9-4. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, trở thành ngày hội lớn của thanh niên toàn huyện.

Hơn 200 đoàn viên, thanh niên huyện Kông Chro tham gia hoạt động tuyên truyền phòng-chống ma túy

Hơn 200 đoàn viên, thanh niên huyện Kông Chro tham gia hoạt động tuyên truyền phòng-chống ma túy

(GLO)- Tối 5-4, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng-chống ma túy năm 2024. Tham gia chương trình có hơn 200 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.
Kỳ vọng vào thanh niên

Kỳ vọng vào thanh niên

Trong cuộc đối thoại với thanh niên nhân ngày thành lập Đoàn 26.3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đánh giá rất đúng về vai trò của thanh niên và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng.