6 "chiến binh" Phố núi vào VCK Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong tổng số 123 thí sinh của cả nước giành quyền tham dự vòng chung kết (VCK) game show truyền hình nổi tiếng “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”, riêng Gia Lai có tới 6 thí sinh. Đây là thành tích tốt nhất từ trước tới nay của các “chiến binh” tỉnh ta tại đấu trường này.
Ban tổ chức cuộc thi “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” vừa công bố kết quả vòng loại tại khu vực Tây Nguyên. Theo đó, có 10/50 thí sinh dự thi ở khu vực này giành quyền tham dự VCK. Trong số này, tỉnh ta có 6 thí sinh gồm: Lê Văn Bình, Phan Thị Thu Thảo, Võ Minh Dũng, Khổng Đức Duy, Nguyễn Thành Vũ và Trần Văn Huỳnh.
 Thí sinh Lê Văn Bình tham gia phần thi lật lốp xe tại vòng loại “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”. Ảnh: M.V
Thí sinh Lê Văn Bình tham gia phần thi lật lốp xe tại vòng loại “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”. Ảnh: M.V
Ở vòng loại vừa qua, các “chiến binh” Gia Lai không chỉ giành chiến thắng áp đảo tại điểm thi khu vực Tây Nguyên mà thành tích cũng dẫn đầu cả nước. Cụ thể, ở nội dung dành cho nữ, kỹ thuật viên Phan Thị Thu Thảo (Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai) đã đứng đầu cả nước với 25,75 điểm. Người xếp thứ nhì là nữ “chiến binh” Nguyễn Thảo Nguyên (tỉnh Bạc Liêu) với 25,50 điểm; đứng thứ 3 là Hồ Thị Ngọc Bích (tỉnh Đak Lak) với 24 điểm.
Không hề kém cạnh cô học trò của mình ở nội dung dành cho nữ, thầy giáo kiêm huấn luyện viên Lê Văn Bình (giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai) cũng đoạt được thành tích rất ấn tượng tại nội dung dành cho nam: dẫn đầu điểm thi khu vực Tây Nguyên và cả nước với 35 điểm; người về nhì là một thí sinh tại điểm thi Đà Nẵng với 34,75 điểm. Không chỉ giành ngôi quán quân cả nước ở vòng đấu loại, Lê Văn Bình còn đoạt thêm một giải phụ là thí sinh chạy cự ly 100 m nhanh nhất với thành tích 15 giây 43.
Sau khi vượt qua vòng đấu loại, từ ngày 4 đến 16-5 tới, 123 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước sẽ có mặt tại tỉnh Bình Dương để tham dự VCK. Chuẩn bị cho vòng đấu này, các thí sinh Gia Lai có khoảng 1 tháng tập luyện tại Công viên Diên Hồng (phường Ia Kring, TP. Pleiku) dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Văn Bình.
Đối với “chiến binh” Lê Văn Bình, đây là năm thứ 4 liên tiếp anh lọt vào VCK game show “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam”. Anh Bình cho biết: “Rút kinh nghiệm từ những lần tham dự trước, chuẩn bị cho VCK năm nay, chúng tôi đã tự thiết kế dàn tập đa năng dựng ở Công viên Diên Hồng. Tại đây, các thí sinh có thể tập những phần thi tương tự như khi bước vào VCK diễn ra ở tỉnh Bình Dương, gồm: leo thang cá hồi, leo tháp, leo dây, bám vách, bay máng… Có được sự chuẩn bị tích cực, bài bản trong thời gian qua, hy vọng thành tích của các thí sinh Gia Lai tham dự cuộc thi năm nay sẽ tốt hơn những năm trước”.
 MINH VỸ

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Minh Giang dạy võ cổ truyền cho học sinh tại Trường THCS Nhơn Bình. Ảnh: M.N

Thắp lửa võ cổ truyền trong trường học

(GLO)- Bằng sự tâm huyết, các võ sư, huấn luyện viên đã thành lập câu lạc bộ (CLB) để truyền dạy võ cổ truyền cho học sinh các trường học ở phường Quy Nhơn, Quy Nhơn Bắc, Quy Nhơn Ðông (tỉnh Gia Lai).

Quy Nhơn United đã tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau khi đánh bại CLB Thanh Niên TP Hồ Chí Minh trên sân nhà

Quy Nhơn United thắng kịch tính trên sân nhà

(GLO)-Tối 25-10, trong khuôn khổ vòng 5 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia - Bia Sao Vàng 2025-2026, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United đã tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau khi đánh bại CLB Thanh niên TP Hồ Chí Minh trên sân nhà.

Một gia đình đam mê cầu lông

Gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Cường đam mê cầu lông

(GLO)-Từ một chấn thương tưởng chừng khép lại niềm đam mê thể thao, thầy giáo Nguyễn Văn Cường (xã Phú Thiện) đã chuyển hướng và trở thành người góp phần phát triển phong trào cầu lông ở địa phương. Anh còn truyền cảm hứng cho vợ và 2 con gái cùng say mê luyện tập, thi đấu đoạt nhiều thành tích cao.

Nguyễn Tấn Khang không ngừng nỗ lực rèn luyện để từng bước chinh phục thành tích mới ở bộ môn cờ vua.

Nguyễn Tấn Khang và hành trình cùng niềm đam mê cờ vua

(GLO)-Huy chương vàng (HCV) tại Giải cờ vua học sinh Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng khu vực Nam Trung bộ mở rộng năm 2025 là thành quả ý nghĩa đối với Nguyễn Tấn Khang (phường Quy Nhơn Nam). Đây là bước đệm quan trọng giúp em thêm tự tin trên hành trình cùng đam mê cờ vua.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

(GLO)- Gần 40 năm gắn bó với võ cổ truyền, võ sư Kim Huệ hiện là một trong số ít nữ võ sư lớn tuổi nhất trong tỉnh còn đứng lớp truyền dạy. Võ đường Kim Huệ luôn giữ vững thành tích tốp đầu nội dung quyền thuật trong nhiều giải võ cổ truyền tỉnh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh

(GLO)-Chiều 19-10, trong khuôn khổ vòng 4 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia - Bia Sao Vàng 2025-2026, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United có chuyến làm khách trên sân Việt Yên gặp CLB Bắc Ninh. Dù thi đấu nỗ lực, thầy trò huấn luyện viên Trịnh Duy Quang vẫn phải rời sân trắng tay. 

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các VĐV Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, vượt xa kỳ vọng ban đầu.

Tín hiệu vui cho điền kinh Gia Lai

(GLO)-Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các vận động viên (VĐV) Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc (HCB) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Không chỉ vượt xa mục tiêu ban đầu, kết quả này còn cho thấy những tín hiệu tích cực từ lực lượng VĐV trẻ của tỉnh nhà. 

null