6 "chiến binh" Phố núi vào VCK Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong tổng số 123 thí sinh của cả nước giành quyền tham dự vòng chung kết (VCK) game show truyền hình nổi tiếng “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”, riêng Gia Lai có tới 6 thí sinh. Đây là thành tích tốt nhất từ trước tới nay của các “chiến binh” tỉnh ta tại đấu trường này.
Ban tổ chức cuộc thi “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” vừa công bố kết quả vòng loại tại khu vực Tây Nguyên. Theo đó, có 10/50 thí sinh dự thi ở khu vực này giành quyền tham dự VCK. Trong số này, tỉnh ta có 6 thí sinh gồm: Lê Văn Bình, Phan Thị Thu Thảo, Võ Minh Dũng, Khổng Đức Duy, Nguyễn Thành Vũ và Trần Văn Huỳnh.
 Thí sinh Lê Văn Bình tham gia phần thi lật lốp xe tại vòng loại “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”. Ảnh: M.V
Thí sinh Lê Văn Bình tham gia phần thi lật lốp xe tại vòng loại “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019”. Ảnh: M.V
Ở vòng loại vừa qua, các “chiến binh” Gia Lai không chỉ giành chiến thắng áp đảo tại điểm thi khu vực Tây Nguyên mà thành tích cũng dẫn đầu cả nước. Cụ thể, ở nội dung dành cho nữ, kỹ thuật viên Phan Thị Thu Thảo (Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai) đã đứng đầu cả nước với 25,75 điểm. Người xếp thứ nhì là nữ “chiến binh” Nguyễn Thảo Nguyên (tỉnh Bạc Liêu) với 25,50 điểm; đứng thứ 3 là Hồ Thị Ngọc Bích (tỉnh Đak Lak) với 24 điểm.
Không hề kém cạnh cô học trò của mình ở nội dung dành cho nữ, thầy giáo kiêm huấn luyện viên Lê Văn Bình (giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai) cũng đoạt được thành tích rất ấn tượng tại nội dung dành cho nam: dẫn đầu điểm thi khu vực Tây Nguyên và cả nước với 35 điểm; người về nhì là một thí sinh tại điểm thi Đà Nẵng với 34,75 điểm. Không chỉ giành ngôi quán quân cả nước ở vòng đấu loại, Lê Văn Bình còn đoạt thêm một giải phụ là thí sinh chạy cự ly 100 m nhanh nhất với thành tích 15 giây 43.
Sau khi vượt qua vòng đấu loại, từ ngày 4 đến 16-5 tới, 123 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước sẽ có mặt tại tỉnh Bình Dương để tham dự VCK. Chuẩn bị cho vòng đấu này, các thí sinh Gia Lai có khoảng 1 tháng tập luyện tại Công viên Diên Hồng (phường Ia Kring, TP. Pleiku) dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Văn Bình.
Đối với “chiến binh” Lê Văn Bình, đây là năm thứ 4 liên tiếp anh lọt vào VCK game show “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam”. Anh Bình cho biết: “Rút kinh nghiệm từ những lần tham dự trước, chuẩn bị cho VCK năm nay, chúng tôi đã tự thiết kế dàn tập đa năng dựng ở Công viên Diên Hồng. Tại đây, các thí sinh có thể tập những phần thi tương tự như khi bước vào VCK diễn ra ở tỉnh Bình Dương, gồm: leo thang cá hồi, leo tháp, leo dây, bám vách, bay máng… Có được sự chuẩn bị tích cực, bài bản trong thời gian qua, hy vọng thành tích của các thí sinh Gia Lai tham dự cuộc thi năm nay sẽ tốt hơn những năm trước”.
 MINH VỸ

Có thể bạn quan tâm

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Trần Võ Tuấn Kiệt (bìa trái) và Trần Võ Trí Tín giới thiệu thành tích thi đấu môn Karate của mình. Ảnh: R'Ô HOK

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Nhiều người dân ở làng Bah Leng (xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai) biết đến anh em ruột Trần Võ Tuấn Kiệt (SN 2008) và Trần Võ Trí Tín (SN 2010) là những võ sinh Karate tiêu biểu, mang về niềm tự hào cho địa phương.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

(GLO)- World Cup 2026 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi vòng 1/8 chỉ còn 4 cặp đấu cuối cùng. Sau khi Anh vượt qua Mexico để vào tứ kết gặp Na Uy, nhánh đấu tiếp theo đang chờ những cái tên lớn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Bỉ, Argentina và Colombia.

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

(GLO)- Brazil đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước Na Uy ở trận đấu vòng 1/8. Tuy nhiên họ đã phung phí nó trong khi đội bóng đến từ vùng đất của những người Viking đã tận dụng hiệu quả để kiết liễu đối thủ.

null