YouTube bồi thường cho người dùng vì sự cố sập mạng ngày 16/10

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau sự cố sập mạng YouTube vào ngày 16/10 vừa qua, YouTube quyết định “bồi thường” cho người dùng dịch vụ khoản tín dụng trị giá 10 USD.

Sự cố
Sự cố "sập mạng" trên toàn cầu của YouTube hôm 16/10/2018.



Ngày 16/10, nền tảng video lớn nhất thế giới YouTube đã bị sập trong vòng 1 giờ, đây là sự cố hiếm hoi của của dịch vụ video do Google sở hữu.

Điều này khiến người dùng trên thế giới “hoang mang”. Để bù đắp cho sự cố ngoài ý muốn này, YouTube quyết định tặng một khoản tín dụng trị giá 10 USD cho những người đã đăng ký dịch vụ YouTube TV.

Trên thực tế những người dùng YouTube TV phải trả phí 40 USD/tháng, vậy nên, sự cố sập mạng YouTube mới đây có thể coi là sự "thiệt thòi" đối với những người xem trả tiền. Thời hạn để nhận khoản tín dụng từ công ty được tính đến ngày 24/10.

PV (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Google nâng cấp, thay đổi đáng kể cho Google Maps

Google nâng cấp, thay đổi đáng kể cho Google Maps

(GLO)- Bản nâng cấp mới đây của Google Maps tập trung vào các tính năng AI được hỗ trợ bởi mô hình Gemini từ Google. Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật là tính năng mới mang tên Ask Maps, cho phép người dùng tương tác với Google Maps giống như một chatbot.

null