Xôn xao vụ trộm 19 chậu lan quý trị giá 6 tỉ ở quận 12

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lên chăm sóc vườn lan ở tầng 1, người đàn ông ở quận 12 (TP HCM) phát hiện trộm đột nhập lấy đi 19 chậu lan quý.

Ngày 10-5, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP HCM) cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo, tố giác tội phạm của ông L. (42 tuổi, ngụ phường Trung Mỹ Tây, quận 12) về việc bị trộm lan.

Theo thông tin ban đầu, sáng 8-5, ông L. thức dậy, lên thăm vườn lan ở tầng 1 thì phát hiện có dấu hiệu bị trộm đột nhập.

Kiểm tra vườn lan, ông tá hỏa khi 19 chậu lan như phú thọ, hồng á hậu, hồng phấn… đã không cánh mà bay. Ông L. cho biết 19 chậu lan quý này có giá thị trường khoảng 6 tỉ đồng.

Sau đó, ông L. đã đến công an trình báo. Nhận được tin báo, Công an quận 12 đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực để điều tra, truy xét.

 

Theo PHẠM DŨNG (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

16 năm khổ sở vì quy hoạch “treo”

16 năm khổ sở vì quy hoạch “treo”

(GLO)- Quy hoạch chậm triển khai khiến 12 hộ dân tại hẻm 977/9 Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) gặp nhiều khó khăn. Người dân mong cơ quan chức năng sớm rà soát, có hướng xử lý dứt điểm để ổn định cuộc sống.

Hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) chậm đóng bảo hiểm xã hội.

Hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước chậm đóng bảo hiểm xã hội

(GLO)- Tính đến hết tháng 6-2026, trên địa bàn An Nhơn, Tuy Phước có hơn 70 doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) với tổng số tiền lên đến 7,5 tỷ đồng. Trước tình trạng này, Viện KSND khu vực 2 phối hợp với BHXH cơ sở An Nhơn làm việc với các doanh nghiệp, yêu cầu khẩn trương khắc phục.

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 của Quốc hội

(GLO)- Chiều 23-7, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) khu vực 7 - Gia Lai đã trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội về việc thí điểm VKSND khởi kiện vụ án dân sự để bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể là nhóm dễ bị tổn thương hoặc bảo vệ lợi ích công”.

null