Từ khóa: Xã Ia Blang

Chư Sê chú trọng thể thao quần chúng

Chư Sê chú trọng thể thao quần chúng

(GLO)- Chư Sê là một trong những địa phương của tỉnh Gia Lai có phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng phát triển sâu rộng, đồng đều. Nhờ vậy, tại các giải đấu thể thao cấp tỉnh, vận động viên của huyện luôn giành được thứ hạng cao.
Sức sống mới ở xã anh hùng Ia Blang

Sức sống mới ở xã anh hùng Ia Blang

(GLO)- Sau ngày giải phóng, theo lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, hàng trăm hộ dân ở Thừa Thiên-Huế, Bình Định tự nguyện vào vùng đất Ia Blang (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) xây dựng kinh tế mới. Trải qua những năm tháng khó khăn gian khổ, giờ đây, vùng đất anh hùng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ trở nên trù phú.
Cây cầu mơ ước của người dân Ia Blang

Cây cầu mơ ước của người dân Ia Blang

(GLO)- Lâu nay, người dân thôn 1 (xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) vẫn mơ ước có cây cầu bắc qua đập tràn để đi lại. Mới đây, cây cầu mơ ước đó đã trở thành hiện thực khi chính quyền địa phương, các nhóm thiện nguyện cùng bà con chung tay xây dựng.
"Giờ đọc hạnh phúc"

"Giờ đọc hạnh phúc"

(GLO)- Với mục tiêu tạo dựng những “giờ đọc hạnh phúc“, Công ty TNHH Giáo dục Giác Ngộ-TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Dự án văn hóa đọc với chủ đề: “Đọc sách cùng Gia Lai-Vì ngày mai tươi sáng“ tại một số trường học ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
Ia Blang ra quân làm thủy lợi đầu năm

Ia Blang ra quân làm thủy lợi đầu năm

(GLO)- Trong không khí vui tươi, phấn khởi ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, ngày 14/2/2019, tại cánh đồng làng Mung Hlú, UBND xã Ia Blang (Chư Sê, Gia Lai) đã tổ chức lễ ra quân làm thủy lợi và phát động phong trào thi đua sản xuất vụ Đông Xuân năm 2018-2019. Dự lễ ra quân có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã và hàng ngàn người dân trên địa bàn xã.
Tình yêu với học trò vùng khó

Tình yêu với học trò vùng khó

(GLO)- Bây giờ, điểm trường làng Roh đã trở thành điểm sáng của xã Ia Blang (huyện Chư Sê) khi khuôn viên trường đang dần trở nên khang trang, sạch đẹp nhờ chính bàn tay và tấm lòng của những cô giáo tận tâm.
Giết người phi tang tại Chư Sê

Giết người phi tang tại Chư Sê

(GLO)- Chiều 24-3, nguồn tin từ huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể bà D. nằm dưới giếng tại chòi rẫy trên địa bàn thôn 6, xã Ia Blang.