VietinBank-Chi nhánh Gia Lai: Tổ chức sự kiện "Phủ sóng VietQR"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- VietinBank-Chi nhánh Gia Lai vừa đồng loạt tổ chức sự kiện “Phủ sóng VietQR” tại Hội sở và 11 Phòng Giao dịch trên địa bàn tỉnh. Chương trình “Phủ sóng VietQR” tại Gia Lai sẽ được kéo dài đến hết ngày 20-4.
Cán bộ nhân viên VietinBank Chi nhánh Gia Lai tổ chức diễn hành trên các tuyến đường để quảng bá cho sự kiện phủ sóng VietQR. Ảnh: Sơn Ca
Cán bộ nhân viên VietinBank-Chi nhánh Gia Lai tổ chức diễu hành trên các tuyến đường để quảng bá cho sự kiện "Phủ sóng VietQR". Ảnh: Sơn Ca
Theo chương trình, sau khi đồng loạt diễu hành trên các tuyến đường đông dân cư có điểm giao dịch của VietinBank, hơn 100 cán bộ nhân viên VietinBank-Chi nhánh Gia Lai đã đến từng hộ kinh doanh để tư vấn mở tài khoản, đặt Alias, tạo mã VietQR và trưng bày mã tại những vị trí thuận lợi bắt mắt phục vụ khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.
Việc tư vấn khách hàng cá nhân mở tài khoản trực tuyến và tạo mã VietQR là một trong những chính sách ưu đãi của VietinBank trong thời đại công nghệ số.
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Thu ngân sách bứt phá ngay từ đầu năm

Gia Lai: Thu ngân sách bứt phá ngay từ đầu năm

(GLO)- Việc có đến 12/16 khu vực, sắc thuế đạt và vượt tiến độ đã tạo đà cho tổng thu nội địa của tỉnh Gia Lai trong quý I-2024 đạt 1.935,6 tỷ đồng, bằng 34,7% dự toán Bộ Tài chính giao và 33,6% dự toán HĐND tỉnh giao, tăng 14,6% so với cùng kỳ năm ngoái.