Từ khóa: vẽ tranh

Tin tức sáng 13-10: Gia Lai ghi nhận trên 15.700 ca đau mắt đỏ

Tin tức sáng 13-10: Gia Lai ghi nhận trên 15.700 ca đau mắt đỏ

(GLO)- 

Ông Nguyễn Hoàng Phong được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2023-2028; An Khê truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ; Ayun Pa: Trao 7 giải thưởng cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu bình yên"; An Khê hoàn thành 100% kế hoạch kích hoạt tài khoản định danh điện tử; 2 gia đình hội viên phụ nữ có người thân vừa chấp hành xong án phạt tù được vay vốn làm ăn; Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai thưởng nóng cho Phòng An ninh điều tra là những thông tin đáng chú ý hôm nay.

Ia Pa: 19 gia đình thi vẽ tranh “Mẹ và con gái”

Ia Pa: 19 gia đình thi vẽ tranh “Mẹ và con gái”

(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, chiều 26-6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chuỗi các hoạt động như: Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Mẹ và con gái”; triển khai cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu bình yên” do Tỉnh Hội tổ chức; biểu dương Chủ tịch Hội cơ sở giỏi và gia đình hội viên tiêu biểu năm 2023.
Vui Tết thiếu nhi trong trường học

Vui Tết thiếu nhi trong trường học

(GLO)- Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay chắc hẳn là ngày đặc biệt nhất với học sinh cả nước nói chung và Gia Lai nói riêng. Bởi lẽ những năm học trước, thời điểm này, hầu hết các em đều đã được nghỉ hè. Để phù hợp tình hình thực tế, nhiều cơ sở giáo dục đã bổ sung việc tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi cho học sinh vào kế hoạch năm học, giúp các em có một ngày học tập, vui chơi thật thú vị và đáng nhớ.
"Phù thủy" tranh bướm

"Phù thủy" tranh bướm

Sinh ra và lớn lên tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, 5 tuổi, trong một lần bị sốt ác tính, chị Nguyệt Ánh phải chịu nỗi đau khi một chân không thể đi lại bình thường. Thế nhưng, bằng nghị lực vượt qua bệnh tật cùng với tình yêu côn trùng, đặc biệt là loài bướm, chị đã ấp ủ một ước mơ làm sống mãi nét đẹp từ những hoa văn của loài côn trùng này.
Em bé gốc Việt vẽ tranh bằng chân

Em bé gốc Việt vẽ tranh bằng chân

Minh Best (4 tuổi) không có tay từ khi sinh ra. Câu chuyện về những bức tranh vẽ bằng chân của em được phát sóng trên show truyền hình “Good Morning America“ của Mỹ.
Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ

(GLO)- Sáng 15-7, Câu lạc bộ Envi phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Mùa hè xanh“ cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm với chủ đề “Nghĩ sạch, làm xanh“.