UBMTTQ Việt Nam tỉnh: Gặp mặt đại diện các chức sắc tôn giáo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng ngày 8-2-2010,  Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi gặp 50 đại diện các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu xuân Canh dần 2010.

Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy

Đại diện Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, bà Đinh Thị Giang – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2009 và nhấn mạnh: “Cùng với nhân dân cả nước và đồng bào các dân tộc trong tỉnh, phát huy đạo đức tốt đẹp của các tôn giáo. Trong năm 2009 đồng bào các dân tộc, tôn giáo đã có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện thiết thực hướng về người nghèo, những vùng khó khăn, vùng bị thiên tai, bão lũ…đồng thời vận động đồng bào có đạo thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân, góp phần tích cực trong việc thực hiện cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, ngày “Vì người nghèo” do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động…

Tại buổi gặp mặt, Mục sư Phạm Sính- Trưởng Ban đại diện Tin lành tỉnh Gia Lai đại diện cho các tôn giáo trên địa bàn tỉnh gửi lời chúc tết đến lãnh đạo các cơ quan của tỉnh, toàn thể người dân của Gia Lai. Đồng thời mong muốn Gia Lai trong năm 2010 sẽ có những bước tiến vượt bậc trên mọi lĩnh vực để đưa tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh…

Minh Thi


Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.