Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao 166 suất quà cho người nghèo huyện Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 7-1, đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 166 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Đak Tơ Ver và Ia Phí (huyện Chư Păh). 

Đây là chương trình do UBKT Tỉnh ủy phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên cao su Chư Păh thực hiện nhằm mang đến một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và đầy đủ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Chư Păh. Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà tại xã Ia Phí và 66 suất quà tại xã Đak Tơ Ver. Mỗi suất quà 400 ngàn đồng, trong đó 200 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) đã chúc bà con tại Chư Păh đón một cái Tết đầm ấm và yên vui. Ảnh: Văn Ngọc
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) chúc bà con tại Chư Păh đón một cái Tết đầm ấm và yên vui. Ảnh: Văn Ngọc

Tại các địa phương, đồng chí Thái Thanh Bình đã gửi lời chúc bà con đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đấm ấm, đầy đủ và bình an. Đồng chí mong muốn sang năm mới, bà con sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm sâu sắc cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và sẽ luôn có những chính sách, chương trình nhằm hỗ trợ các đối tượng yếu thế vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn.

166 suất quà đã được trao đến bà con nghèo tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc
166 suất quà đã được trao đến bà con nghèo tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, trong dịp này, UBKT Tỉnh ủy sẽ tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo ở 6 địa phương gồm: thị xã Ayun Pa, các huyện Chư Păh, Ia Grai, Ia Pa, Đak Pơ và Phú Thiện với tổng số quà hơn 800 suất.  

VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.