Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 135 suất quà cho công nhân, lao động tại các doanh nghiệp, đơn vị đặc thù

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 13-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai tổ chức đi thăm, tặng quà cho 135 công nhân, lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Công nhân xi măng ELECEM phấn khởi nhận quà Tết. Ảnh: Đinh Yến
Công nhân xi măng ELECEM phấn khởi nhận quà Tết. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, đoàn công tác đã thăm, tặng quà, chúc Tết công nhân lao động tại Công ty TNHH một thành viên Xi măng ELECEM (huyện Chư Păh); Trạm Cấp nước và Dịch vụ Đô thị huyện Chư Păh; Trung tâm Y tế huyện Chư Păh; công nhân Trạm biến áp 500kV Pleiku; Công ty cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai; Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Tận tay trao 30 suất quà và bao lì xì cho công nhân lao động của Công ty TNHH một thành viên Xi măng ELECEM, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Lệ Nhung gửi lời chúc mừng năm mới đến các công nhân, đồng thời mong muốn lãnh đạo Công ty sớm có nhiều cách làm mới, sáng tạo để đưa doanh nghiệp vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn, đảm bảo việc làm, tiền lương, tiền thưởng Tết cho người lao động. 

Trao quà cho công nhân viên, lao động Trạm biến áp 550 kV Pleiku. Ảnh. Đinh Yến
Trao quà cho công nhân viên, lao động Trạm biến áp 550 kV Pleiku. Ảnh: Đinh Yến

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị phải làm việc xuyên Tết Nguyên đán, thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Lệ Nhung đã ân cần thăm hỏi đời sống, công việc của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động; động viên, khích lệ nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo đem đến một cái Tết an toàn, ấm áp cho mọi người, mọi nhà.

 ĐINH YẾN  

Có thể bạn quan tâm

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

Thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

(GLO)- Sở Lao động-Thương binh và xã hội vừa có văn bản số 24/SLĐTBXH-CSLĐ gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp, hợp tác xã về việc phối hợp thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.