"Xuân đoàn kết-Tết biên cương" tại Đồn Biên phòng Ia Pnôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới trong những ngày Tết đến Xuân về, chiều 14-1, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty Điện lực Gia Lai tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết biên cương” năm 2023 tại Đồn Biên phòng Ia Pnôn (huyện Đức Cơ).

Đại diện 2 đơn vị tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Ảnh: Anh Huy
Đại diện 2 đơn vị tặng quà cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Ảnh: Anh Huy

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Ia Pnôn đã thông tin về tình hình hoạt động của đơn vị, về công tác quản lý bảo vệ biên giới và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như đời sống người dân trên địa bàn xã.

Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Điện lực Gia Lai đã trao 1 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Cùng với đó, cán bộ, công chức, viên chức 2 đơn vị đã tham gia cùng gói bánh chưng, bánh tét và giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

cán bộ, công chức viên chức 2 đơn vị cùng tham gia gói bánh chưng, bánh tét với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Ảnh: Anh Huy
Cán bộ, công chức viên chức 2 đơn vị cùng tham gia gói bánh chưng, bánh tét với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Pnôn. Ảnh: Anh Huy

Phát biểu tại chương trình, Trung tá Nguyễn Quang Công-Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia Pnôn-cho hay: Tết đến, Xuân về được các cấp, các ngành quan tâm, các đoàn đến thăm đơn vị, đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với cán bộ, chiến sĩ; giúp cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng, giữ vững tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn trên địa bàn để mọi người, mọi nhà yên vui đón Xuân mới.

ANH HUY

Có thể bạn quan tâm

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

Thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả

(GLO)- Sở Lao động-Thương binh và xã hội vừa có văn bản số 24/SLĐTBXH-CSLĐ gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp, hợp tác xã về việc phối hợp thực hiện các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.