Từ 'King' Đàm Vĩnh Hưng, bàn về ông hoàng bà chúa của giới showbiz

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình vào chiều 21.3.
Quảng cáo phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Quảng cáo phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Tên phim rất hoành tráng: "Hào quang rực rỡ - The King".

Phim khai thác cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 1980-1990 cho đến nay.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, dự án phim chuyển thể câu chuyện tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp từ thời còn là một thợ cắt tóc vô danh cho đến vị trí ngôi sao hàng đầu ngành giải trí Việt Nam hiện nay để đưa lên màn ảnh rộng.

Đàm Vĩnh Hưng thành công, làm phim về cuộc đời oanh liệt của mình, đó là quyền của anh. Lời hay lãi trong việc đầu tư dự án phim này cũng là việc của anh. Bà con thấy phim hay thì xem, không cũng chẳng sao, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách PR mình từ "ông Hoàng" lên đến "King" mới là... kinh.

Đàm Vĩnh Hưng nói rất tự tin: "Không biết từ bao giờ, khán giả luôn mặc định hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng là phải rần rần, rực rỡ, hoàn hảo, đỉnh cao. Tất cả những thứ đó đưa lại cho tôi niềm hạnh phúc nhưng cũng khiến tôi siêu áp lực. Tôi luôn phải cố trèo qua tất cả những đỉnh núi đó".

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong nghề ca hát, nhưng "Hào quang rực rỡ - The King" sẽ kể về hành trình "from zero to hero" của Đàm Vĩnh Hưng e hơi quá. Nghề ca hát có hào quang sân khấu, nhưng làm chi mà "anh hùng".

Cái kiểu thậm xưng "ông hoàng, bà chúa", vua ca nhạc, "đi va đi vô" trong giới showbiz Việt quả thực khó chữa. Ai cũng sao, siêu sao, nhiều đến nổi không còn phân biệt được ai là sao nữa. Cái gì hiếm mới quý, thật mới đáng để người ta nhớ đến.

Sao Việt nhiều như hoa hậu Việt.

Sao đầy trời Việt vậy nhưng cứ quan sát sẽ thấy, có được mấy ca sĩ, ban nhạc nào bước ra khỏi biên giới quốc gia. Nếu có, thì phần nhiều cũng đi hát cho bà con Việt kiều ở các sân khấu "gia đình".

Có diễn viên điện ảnh nào bước chân vào sâu được các sân chơi điện ảnh tầm quốc tế, cỡ Hàn Quốc, Nhật Bản, chưa nói tới Hollywood chi cho xa vời.

Có người mẫu nào bước lên được sàn diễn thời trang danh tiếng của thế giới. Nếu có thì e đếm chưa được một bàn tay.

Vậy thì sao, siêu sao, ông hoàng bà chúa với ai?

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất bắt buộc học hết THPT để giảm căng thẳng thi lớp 10

Đề xuất bắt buộc học hết THPT để giảm căng thẳng thi lớp 10

Góp ý dự thảo Nghị định quy định phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em từ 5 đến 6 tuổi, giáo dục bắt buộc và xóa mù chữ, nhiều chuyên gia cho rằng, cần xem xét mở rộng giáo dục bắt buộc tới bậc THPT, góp phần giảm áp lực thi lớp 10 tại các đô thị lớn và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Văn hóa đậu xe

Văn hóa đậu xe

Câu chuyện đậu xe ô tô chắn lối đi xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua ở nhiều nơi khiến dư luận bất bình, phản ánh về ý thức pháp luật và văn hóa ứng xử nơi công cộng của một số cá nhân rất cần phải thay đổi.

Hết lòng vì dân

Hết lòng vì dân

(GLO)- Tôi muốn coi khẩu hiệu “Hết lòng vì dân” này là của tỉnh Gia Lai, vì những gì lãnh đạo tỉnh làm được cho dân, đặc biệt trong mùa bão lụt vừa qua. Nói về dân thì dễ, nhưng làm được gì cho dân mới là khó. Gia Lai đã làm rất tốt việc rất khó đó.

Kỷ nguyên xanh, không khí sạch

Kỷ nguyên xanh, không khí sạch

Không thể nói về kỷ nguyên xanh nếu chính bầu không khí mà mỗi chúng ta đang hít thở hằng ngày lại ô nhiễm. Và "thái độ ứng xử" của người dân với việc kiểm định khí thải xe máy ở thời điểm hiện tại đang mở ra cơ hội lớn để VN tiến tới giảm phát thải ròng về 0 như cam kết với thế giới.

Số hóa sách giáo khoa: Để “cơ hội” biến thành “thực tiễn hiệu quả”

Số hóa sách giáo khoa: Để cơ hội biến thành “thực tiễn hiệu quả”

(GLO)- Theo Bộ GD&ĐT, số hóa sách giáo khoa (SGK) và xây dựng hệ sinh thái học liệu số dùng chung, miễn phí được xem bước đi chiến lược trong kỷ nguyên số. Tuy nhiên, để biến cơ hội thành “thực tiễn hiệu quả”, chắc chắn cần lộ trình, sự chung tay không chỉ ngành Giáo dục mà của toàn xã hội.

Chăm lo đời sống nhân dân

Chăm lo đời sống nhân dân

Những quyết sách kịp thời, cụ thể của Đảng và Nhà nước trong dịp Tết Nguyên đán năm nay không chỉ làm ấm lòng người dân mà còn lan tỏa một thông điệp rõ ràng "không ai bị bỏ lại phía sau", để mỗi cái tết thực sự là tết của sự yên tâm và niềm tin.

null