Từ 'King' Đàm Vĩnh Hưng, bàn về ông hoàng bà chúa của giới showbiz

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình vào chiều 21.3.
Quảng cáo phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Quảng cáo phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Tên phim rất hoành tráng: "Hào quang rực rỡ - The King".

Phim khai thác cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 1980-1990 cho đến nay.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, dự án phim chuyển thể câu chuyện tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp từ thời còn là một thợ cắt tóc vô danh cho đến vị trí ngôi sao hàng đầu ngành giải trí Việt Nam hiện nay để đưa lên màn ảnh rộng.

Đàm Vĩnh Hưng thành công, làm phim về cuộc đời oanh liệt của mình, đó là quyền của anh. Lời hay lãi trong việc đầu tư dự án phim này cũng là việc của anh. Bà con thấy phim hay thì xem, không cũng chẳng sao, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách PR mình từ "ông Hoàng" lên đến "King" mới là... kinh.

Đàm Vĩnh Hưng nói rất tự tin: "Không biết từ bao giờ, khán giả luôn mặc định hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng là phải rần rần, rực rỡ, hoàn hảo, đỉnh cao. Tất cả những thứ đó đưa lại cho tôi niềm hạnh phúc nhưng cũng khiến tôi siêu áp lực. Tôi luôn phải cố trèo qua tất cả những đỉnh núi đó".

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong nghề ca hát, nhưng "Hào quang rực rỡ - The King" sẽ kể về hành trình "from zero to hero" của Đàm Vĩnh Hưng e hơi quá. Nghề ca hát có hào quang sân khấu, nhưng làm chi mà "anh hùng".

Cái kiểu thậm xưng "ông hoàng, bà chúa", vua ca nhạc, "đi va đi vô" trong giới showbiz Việt quả thực khó chữa. Ai cũng sao, siêu sao, nhiều đến nổi không còn phân biệt được ai là sao nữa. Cái gì hiếm mới quý, thật mới đáng để người ta nhớ đến.

Sao Việt nhiều như hoa hậu Việt.

Sao đầy trời Việt vậy nhưng cứ quan sát sẽ thấy, có được mấy ca sĩ, ban nhạc nào bước ra khỏi biên giới quốc gia. Nếu có, thì phần nhiều cũng đi hát cho bà con Việt kiều ở các sân khấu "gia đình".

Có diễn viên điện ảnh nào bước chân vào sâu được các sân chơi điện ảnh tầm quốc tế, cỡ Hàn Quốc, Nhật Bản, chưa nói tới Hollywood chi cho xa vời.

Có người mẫu nào bước lên được sàn diễn thời trang danh tiếng của thế giới. Nếu có thì e đếm chưa được một bàn tay.

Vậy thì sao, siêu sao, ông hoàng bà chúa với ai?

Có thể bạn quan tâm

Giải quyết nghịch lý giá vàng

Giải quyết nghịch lý giá vàng

Luật Giá 2023 (có hiệu lực từ ngày 1-7) đã quy định rất cụ thể về danh mục hàng hóa, dịch vụ thuộc diện bình ổn giá. Đó là hàng hóa, dịch vụ phải đáp ứng đồng thời các tiêu chí: thiết yếu, có ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất, kinh doanh và đời sống người dân.
Người trẻ 'vượt nắng, thắng mưa'

Người trẻ 'vượt nắng, thắng mưa'

Tham gia hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3, một trong những công trình trọng điểm quốc gia, là niềm tự hào của nhiều thanh niên, là cơ hội để người trẻ sẵn sàng đón nhận những việc khó đóng góp sức mình cho đất nước.
Tích hợp đa giá trị

Tích hợp đa giá trị

Sau lễ phát động Đề án Phát triển bền vững 1 triệu ha lúa chuyên canh chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 1 triệu ha lúa) tại Hậu Giang cuối năm 2023.
Vượt qua áp lực kỳ thi

Vượt qua áp lực kỳ thi

(GLO)- Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra. Để giúp các em học sinh vượt qua áp lực kỳ thi cuối cấp này, cùng với những nỗ lực từ phía nhà trường thì sự đồng hành của cha mẹ là hết sức quan trọng.
Thách thức ô tô điện

Thách thức ô tô điện

Cơ hội cho các nhà sản xuất, phân phối ô tô điện là rất lớn, song đi kèm đó là những thách thức, hệ lụy khó lường nếu chính sách quản lý, tiêu chuẩn kỹ thuật không theo kịp.
Ngăn chặn được dịch sởi hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự hợp tác của phụ huynh.

'Vá' gấp lỗ hổng tiêm chủng

Dịch sởi được ví như đám cháy rừng. Khi lá khô cháy ở một chỗ, nếu không có biện pháp mạnh để dập lửa, đám cháy sẽ lan rộng nhanh chóng. Đó là cảnh báo của đại diện Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về tình hình bệnh sởi tại Việt Nam.
Định giá đất đúng và đủ

Định giá đất đúng và đủ

Hàng vạn sổ đỏ bị treo, hàng ngàn dự án không thể triển khai và ngân sách hụt thu một nguồn lực rất lớn do tắc định giá đất. Đáng nói, tình trạng này diễn ra trong bối cảnh quy định pháp luật về định giá đất được sửa đổi, lấy ý kiến liên tục.
Rối quyết toán thuế

Rối quyết toán thuế

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân đang vào mùa cao điểm và “nóng bỏng” trước quyết tâm số một của Tổng cục Thuế (chính xác hơn là ngành Tài chính) theo quan điểm: thu đúng, thu đủ, không để lọt.