Tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của hơn 120.000 người ở Singapore

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của hơn 120.000 người ở Singapore Chính phủ Singapore vừa thông tin về việc tin tặc đã xâm nhập nền tảng bên thứ ba Ezynetic và đánh cắp dữ liệu của khoảng 128.000 khách hàng

Chính phủ Singapore vừa thông tin về việc tin tặc đã xâm nhập nền tảng bên thứ ba Ezynetic và đánh cắp dữ liệu của khoảng 128.000 khách hàng của 12 tổ chức tín dụng hợp pháp tại nước này.

Theo đó, các dữ liệu chứa thông tin định danh cá nhân của khách hàng đã bị đánh cắp.

Các tổ chức tín dụng và Ezynetic đã trình báo sự việc với cảnh sát cùng các cơ quan chức năng liên quan. Các tổ chức tín dụng cũng gửi thông báo khuyến nghị khách hàng cảnh giác trước các nguy cơ lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

OpenAI sản xuất tai nghe AI đầu tiên tại Việt Nam

OpenAI sản xuất tai nghe AI đầu tiên tại Việt Nam

(GLO)- OpenAI vừa xác nhận kế hoạch phát hành thiết bị AI tiêu dùng đầu tiên, được cho là một mẫu tai nghe thông minh với tên mã nội bộ “Sweetpea”. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2026, với kỳ vọng đạt doanh số lên tới 50 triệu chiếc.

null