Tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của hơn 120.000 người ở Singapore

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của hơn 120.000 người ở Singapore Chính phủ Singapore vừa thông tin về việc tin tặc đã xâm nhập nền tảng bên thứ ba Ezynetic và đánh cắp dữ liệu của khoảng 128.000 khách hàng

Chính phủ Singapore vừa thông tin về việc tin tặc đã xâm nhập nền tảng bên thứ ba Ezynetic và đánh cắp dữ liệu của khoảng 128.000 khách hàng của 12 tổ chức tín dụng hợp pháp tại nước này.

Theo đó, các dữ liệu chứa thông tin định danh cá nhân của khách hàng đã bị đánh cắp.

Các tổ chức tín dụng và Ezynetic đã trình báo sự việc với cảnh sát cùng các cơ quan chức năng liên quan. Các tổ chức tín dụng cũng gửi thông báo khuyến nghị khách hàng cảnh giác trước các nguy cơ lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Phát triển mạng 5G nhằm tạo nền móng cho chuyển đổi số toàn diện

Phát triển mạng 5G: Nền móng cho chuyển đổi số toàn diện

(GLO)- Gia Lai đang từng bước định hình con đường riêng bằng việc tập trung đầu tư hạ tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 5G. Tỉnh xác định phát triển mạng 5G vừa là bước tiến về công nghệ, vừa là nền tảng tạo đột phá cho chuyển đổi số toàn diện, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế, xã hội.

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

(GLO)- OpenAI sẽ “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn bán dẫn Broadcom (Mỹ) sản xuất hàng loạt chip trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng mình từ năm 2025. Đây được xem là nỗ lực đáp ứng nhu cầu tính toán khổng lồ và giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp GPU Nvidia.

null