Thường xuyên detox bằng trà để thanh lọc cơ thể

Dextox bằng trà không những giúp bạn giảm cân, thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất, mà còn giúp cho tinh thần bạn thêm sáng khoải, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thường xuyên detox bằng trà để thanh lọc cơ thể ảnh 1
 

Do ảnh hưởng môi trường và thường xuyên ăn uống nhiều thực phẩm có hóa chất độc hại nên về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần của bạn. Ngoài ra, vào dịp cuối tuần bạn đã uống quá nhiều rượu, hoặc ăn những thức ăn có quá nhiều dầu, mỡ… cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vào ngày cuối tuần, bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè thưởng thức một loại thức uống đặc biệt. Nó không những giúp bạn giảm cân, thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất, mà còn giúp cho tinh thần bạn thêm sáng khoái, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cách làm detox bằng trà đơn giản như sau:

Thành phần:

-1/4 muỗng cà phê nghệ

- 2 hột tiêu đen

-1/4 muỗng cà phê bột gừng

-1 muỗng canh mật ong

Bạn đặt tất cả các hỗn hợp trên vào một cái ly lớn, sau đó đổ nước sôi từ từ vào và khuấy cho tan đều, sau đó bạn nên dùng khi nước trà còn ấm, dùng trà khi còn nóng sẽ giúp cho hệ tiêu hóa bạn vận hành tốt hơn.  Khi bắt đầu uống, bạn sẽ cảm nhận như có luồng máu nóng bắt đầu từ cổ họng và len lỏi khắp cơ thể bạn, bạn sẽ cảm nhận điều tuyệt vời ấy một cách rõ nhất, và rất thích thú.

Mỗi tháng bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng detox trà từ 4-5 lần, nó sẽ giúp bạn loại trừ các độc tố, da dẻ mịn màng và tinh thần luôn sảng khoái, yêu đời.

Bòn Bon tổng hợp (phunu.nld)

Có thể bạn quan tâm

Thẩm mỹ viện Quốc tế SENSE-nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp

Thẩm mỹ viện Quốc tế SENSE-nơi gửi gắm niềm tin phái đẹp

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng gia tăng, nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ thẩm mỹ được thành lập và đi vào hoạt động tại tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, rất ít cơ sở hoạt động phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh được Sở Y tế cấp phép. Vì vậy, trước khi gửi gắm niềm tin, khách hàng cần có sự lựa chọn kỹ càng để tránh tình cảnh “tiền mất, tật mang“.