Thường xuyên detox bằng trà để thanh lọc cơ thể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dextox bằng trà không những giúp bạn giảm cân, thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất, mà còn giúp cho tinh thần bạn thêm sáng khoải, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Do ảnh hưởng môi trường và thường xuyên ăn uống nhiều thực phẩm có hóa chất độc hại nên về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần của bạn. Ngoài ra, vào dịp cuối tuần bạn đã uống quá nhiều rượu, hoặc ăn những thức ăn có quá nhiều dầu, mỡ… cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vào ngày cuối tuần, bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè thưởng thức một loại thức uống đặc biệt. Nó không những giúp bạn giảm cân, thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất, mà còn giúp cho tinh thần bạn thêm sáng khoái, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cách làm detox bằng trà đơn giản như sau:

Thành phần:

-1/4 muỗng cà phê nghệ

- 2 hột tiêu đen

-1/4 muỗng cà phê bột gừng

-1 muỗng canh mật ong

Bạn đặt tất cả các hỗn hợp trên vào một cái ly lớn, sau đó đổ nước sôi từ từ vào và khuấy cho tan đều, sau đó bạn nên dùng khi nước trà còn ấm, dùng trà khi còn nóng sẽ giúp cho hệ tiêu hóa bạn vận hành tốt hơn.  Khi bắt đầu uống, bạn sẽ cảm nhận như có luồng máu nóng bắt đầu từ cổ họng và len lỏi khắp cơ thể bạn, bạn sẽ cảm nhận điều tuyệt vời ấy một cách rõ nhất, và rất thích thú.

Mỗi tháng bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng detox trà từ 4-5 lần, nó sẽ giúp bạn loại trừ các độc tố, da dẻ mịn màng và tinh thần luôn sảng khoái, yêu đời.

Bòn Bon tổng hợp (phunu.nld)

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

Phụ nữ U40 ăn gì để giảm lão hóa?

(GLO)- Phụ nữ bước sang độ tuổi U40 cũng là lúc bước vào quá trình lão hóa. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng như thế nào để kéo giảm quá trình ấy cũng cần được chị em cân nhắc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

null