Thiên Tâm Gia Lai: Hành trình kiến tạo cộng đồng môi giới bất động sản uy tín

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sàn giao dịch bất động sản Thiên Tâm Land tại Gia Lai chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26-2-2022 tại địa chỉ số 06 Nguyễn Lương Bằng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Đánh dấu sự khởi sắc cho thị trường bất động sản tại đây trở nên chuyên nghiệp để là cầu nối hỗ trợ khách hàng kết hợp với những sản phẩm bất động sản giá trị tại khu vực và khắp cả nước.
Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị-Khát vọng vươn xa”, Thiên Tâm Land Gia Lai nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh năng động, chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc luôn nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Bên cạnh việc nỗ lực xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thì Thiên Tâm Land tại Gia Lai không ngừng hoàn thiện về cả số lượng và chất lượng nhân sự để đảm bảo mỗi nhân viên sẽ là một nhân tố nòng cốt đóng góp trí tuệ của mình vào sự phát triển của Công ty, góp phần đưa Thiên Tâm Land tại Gia Lai trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại địa bàn nói riêng và của cả nước nói chung.
Bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai.
Bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai.
Để thực hiện được những mục tiêu phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực môi giới bất động sản trong khu vực thì Thiên Tâm Land tại Gia Lai tập trung vào các định hướng phát triển: Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong suốt quá trình hành nghề với tinh thần thượng tôn pháp luật. Đề cao tinh thần “Hợp tác phát triển” cùng đồng hành với quý đối tác, quý nhà đầu tư xây dựng một cộng đồng Bất động sản tại Gia Lai lành mạnh để khách hàng an tâm và tin tưởng khi muốn sở hữu bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào do Thiên Tâm Gia Lai hợp tác phân phối. Để từ đó Công ty không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm có tính ưu việt về các tiềm năng cũng như hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư gửi đến khách hàng.
Với những định hướng phát triển rõ ràng nên vừa qua khi Thiên Tâm Gia Lai chính thức trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm tại dự án Bossco, dự án Khu dân cư Thống Nhất đã đón nhận được sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng, quý nhà đầu tư và nhiều sản phẩm đã thật sự được Thiên Tâm Gia Lai kết nối được với quý khách hàng, quý nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.
 
Theo bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai chia sẻ: “Trong thời gian tới, để hỗ trợ khách hàng sở hữu được những sản phẩm bất động sản giá trị, đội ngũ cán bộ, nhân viên Thiên Tâm Land Gia Lai tiếp tục không ngừng học tập, nghiên cứu thị trường và đưa ra tiêu chí cụ thể về các sản phẩm Công ty phân phối phải hội đủ các yếu tố pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, tính thanh khoản, cơ sở hạ tầng của bất động sản phân phối hoàn thiện”.
Tin rằng, sự ra đời của Sàn giao dịch bất động sản Thiên Tâm Land tại Gia Lai sẽ tạo nên những kỳ vọng mới về một cộng đồng bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại địa bàn tỉnh Gia Lai. Góp phần bảo vệ quyền lợi, cung cấp đầy đủ thông tin, đưa được những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Công ty cổ phần BOT và BT Đức Long Gia Lai thông báo

Công ty cổ phần BOT và BT Đức Long Gia Lai thông báo

(GLO)- Từ 0 giờ ngày 29-12-2023, điều chỉnh phí dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí Km1610+800 (Hàm Rồng) và Trạm thu phí Km1667+470 (Cầu 110) thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn Pleiku (Km1610) - Cầu 110 (Km1667+570) tỉnh Gia Lai theo hình thức hợp đồng BOT.

CÔNG TY TNHH BOT 36.71 THÔNG BÁO

CÔNG TY TNHH BOT 36.71 THÔNG BÁO

(GLO)- Từ 0 giờ ngày 29-12-2023, điều chỉnh phí dịch vụ sử dụng đường bộ tại Trạm thu phí Km49+550 trên địa phận tỉnh Bình Định và Trạm thu phí Km124+720 trên địa phận tỉnh Gia Lai thuộc dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19 theo hình thức hợp đồng BOT.

Xét nghiệm Bướu cổ-Giun sán-Ung thư

Xét nghiệm Bướu cổ-Giun sán-Ung thư

(GLO)- Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, việc tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng… là điều được hầu hết mọi người quan tâm. Phòng khám Đa khoa Thu Trâm 2, số 282 Cách mạng Tháng 8, phường Hoa Lư, TP. Pleiku là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà mà nhiều người dân gửi gắm.