Thiên Tâm Gia Lai: Hành trình kiến tạo cộng đồng môi giới bất động sản uy tín

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sàn giao dịch bất động sản Thiên Tâm Land tại Gia Lai chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26-2-2022 tại địa chỉ số 06 Nguyễn Lương Bằng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Đánh dấu sự khởi sắc cho thị trường bất động sản tại đây trở nên chuyên nghiệp để là cầu nối hỗ trợ khách hàng kết hợp với những sản phẩm bất động sản giá trị tại khu vực và khắp cả nước.
Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị-Khát vọng vươn xa”, Thiên Tâm Land Gia Lai nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh năng động, chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc luôn nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Bên cạnh việc nỗ lực xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thì Thiên Tâm Land tại Gia Lai không ngừng hoàn thiện về cả số lượng và chất lượng nhân sự để đảm bảo mỗi nhân viên sẽ là một nhân tố nòng cốt đóng góp trí tuệ của mình vào sự phát triển của Công ty, góp phần đưa Thiên Tâm Land tại Gia Lai trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại địa bàn nói riêng và của cả nước nói chung.
Bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai.
Bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai.
Để thực hiện được những mục tiêu phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực môi giới bất động sản trong khu vực thì Thiên Tâm Land tại Gia Lai tập trung vào các định hướng phát triển: Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong suốt quá trình hành nghề với tinh thần thượng tôn pháp luật. Đề cao tinh thần “Hợp tác phát triển” cùng đồng hành với quý đối tác, quý nhà đầu tư xây dựng một cộng đồng Bất động sản tại Gia Lai lành mạnh để khách hàng an tâm và tin tưởng khi muốn sở hữu bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào do Thiên Tâm Gia Lai hợp tác phân phối. Để từ đó Công ty không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm có tính ưu việt về các tiềm năng cũng như hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư gửi đến khách hàng.
Với những định hướng phát triển rõ ràng nên vừa qua khi Thiên Tâm Gia Lai chính thức trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm tại dự án Bossco, dự án Khu dân cư Thống Nhất đã đón nhận được sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng, quý nhà đầu tư và nhiều sản phẩm đã thật sự được Thiên Tâm Gia Lai kết nối được với quý khách hàng, quý nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.
Thiên Tâm Gia Lai: Hành trình kiến tạo cộng đồng môi giới bất động sản uy tín ảnh 2
 
Theo bà Lê Thị Thu Hương-Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Thiên Tâm Gia Lai chia sẻ: “Trong thời gian tới, để hỗ trợ khách hàng sở hữu được những sản phẩm bất động sản giá trị, đội ngũ cán bộ, nhân viên Thiên Tâm Land Gia Lai tiếp tục không ngừng học tập, nghiên cứu thị trường và đưa ra tiêu chí cụ thể về các sản phẩm Công ty phân phối phải hội đủ các yếu tố pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, tính thanh khoản, cơ sở hạ tầng của bất động sản phân phối hoàn thiện”.
Tin rằng, sự ra đời của Sàn giao dịch bất động sản Thiên Tâm Land tại Gia Lai sẽ tạo nên những kỳ vọng mới về một cộng đồng bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại địa bàn tỉnh Gia Lai. Góp phần bảo vệ quyền lợi, cung cấp đầy đủ thông tin, đưa được những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-SNV ngày 22-12-2022 của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo viên vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành giáo dục và đào tạo huyện Kbang năm 2022; Kế hoạch số 1720/KH-UBND ngày 30-11-2022 của UBND huyện Kbang về việc tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Ủy ban nhân dân huyện Kbang thông báo tổ chức tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022 như sau:
Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Với mô hình giáo dục từ Vương quốc Anh, Trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai tự hào là đơn vị tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục tại Gia Lai. Điểm nổi trội của UKA Gia Lai là thời lượng tiếng Anh đến 16 tiết/tuần theo chương trình quốc tế Oxford và các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm đa dạng giúp học sinh phát triển toàn diện, sẵn sàng cho thành công tương lai.
Cửa hàng Online của Truong Sinh Group

Cửa hàng Online của Truong Sinh Group

(GLO)- Truong Sinh Group đi vào hoạt động từ năm 2004. Với chặng đường gần 20 năm phát triển, trên cơ sở phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có và chiến lược đúng đắn, Trường Sinh Group đã có những bước tiến nhanh, mạnh và đang dần trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu Việt Nam.