Thị xã Ayun Pa: Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mình và trao Quỹ Khuyến học Nay Der

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 26-3, tại Nhà hàng Thu Hương, thị xã Ayun Pa, Ban Thường vụ Thị đoàn Ayun Pa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Quỹ Khuyến học Nay Der trên địa bàn thị xã Ayun Pa.
 

Ảnh: Quang Tấn
Ảnh: Quang Tấn

Tham gia buổi tọa đàm có lãnh đạo thị xã, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thồng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 85 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, cùng với hòa bảo đem sức trẻ, nhiệt huyết ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắcTổ quốc Việt Nam XHCN.

Trong buổi tọa đàm, Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã ủng hộ 20 triệu đồng và Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn khối Các cơ quan Tỉnh ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến Học Nay Der của thị xã Ayun Pa. Quỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên, nhất là người dân tộc thiểu số trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện tiế tục học tập.

Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.