Tập huấn kiến thức ATGT,thay nhớt miễn phí cho người dân tại xã Ia Ga

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vừa qua, tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ia Ga, huyện Chư Prông, Gia Lai), Hệ thống Honda Toàn Trung (trụ sở chính số 01, Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai) đã tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho hơn 100 người dân trên địa bàn xã.

 Ảnh người dân được đào tạo thực hành kỹ năng LXAT
Người dân được đào tạo thực hành kỹ năng lái xe an toàn.

Trong chương trình, người dân được hướng dẫn các kiến thức tham gia giao thông an toàn, kỹ năng lái xe an toàn, cách phòng tránh rủi ro khi tham gia giao thông qua các bài tập thực hành “Thăng bằng trên ván hẹp” và trải nghiệm các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải trên đường qua “Máy tập RT”. Ngoài ra, người dân còn được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước qua giáo trình đào tạo lý thuyết từ Honda Toàn Trung. Qua đó, nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cũng như tích cực vận động, nhắc nhở người thân và con em mình chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình cũng như người tham gia giao thông. Từ đó, góp phần giảm tải tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

 

Ảnh xe người dân đến tham gia được thay nhớt miễn phí.
Xe người dân đến tham gia được thay nhớt miễn phí.Tại buổi tập huấn, người dân tại đây còn được thay nhớt miễn phí cho tất cả các loại xe-do chính Honda Việt Nam cung cấp, đảm bảo chất lượng hoạt động cho xe người dân.  Theo đó, trong  hai ngày, có tổng cộng 318 lượt người dân được thay nhớt, 27 người dân mua xe mới với giá ưu đãi cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác. Tổng chi phí cho chương trình hơn 50 triệu đồng.
 

HẠO NHIÊN

 

Có thể bạn quan tâm

Shop hoa yêu thương Gia Lai

Shop hoa yêu thương Gia Lai

(GLO)- Nhân ngày 8-3 shop hoa yêu thương Gia Lai giao hoa tận nơi; giảm giá 30% cho ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (giá hoa hồng: 6k/bông hồng, từ 100k đến 1.000k/lẵng).
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các sở, ngành liên quan đã nhiều lần có văn bản nhắc nhở đôn đốc, mời đến văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai để làm việc và thành lập Đoàn công tác liên ngành đến trực tiếp làm việc tại trụ sở Công ty có dự án, nhưng đến nay các Chủ dự án vẫn chây ì, không chấp hành việc nộp tiền trồng rừng thay thế theo đúng quy định.
Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Chuyên nấu đồ ăn, đồ cúng tại nhà. Với kinh nghiệm đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng. Dịch vụ nấu ăn Như Ý với trên 50 món ăn ẩm thực Việt Nam. Các chị có thể chọn nấu ăn tại nhà giá chỉ 8.000 đồng/suất hoặc chọn nấu ăn mang đến từ 600.000 đồng/mâm đến 2.500.000 đồng/mâm.
Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Những chiếc áo sơ mi nữ đẹp được thiết kế với chất liệu ngày một cải tiến hơn, giúp các bạn gái có thể tự tin diện chúng ở nhiều môi trường khác nhau mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu họa tiết áo sơ mi nữ có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong những ngày đầu thu này nhé.