Tặng Kỷ niệm chương cho 265 cá nhân đã có đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-3, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Rah Lan Chung ký ban hành Quyết định số 266/QĐ-UBND về việc tặng Kỷ niệm chương cho 265 cá nhân đã có đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Gia Lai quyết định tặng Kỷ niệm chương cho những cá nhân có đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.

Trong số 265 cá nhân được tặng kỷ niệm chương lần này có những người đang công tác tại các cơ quan đơn vị khối Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội; khối trường học; lực lượng vũ trang; doanh nghiệp...: có người đương chức và người đã nghỉ hưu.

Trước đó, ngày 13-1-2025, UBND tỉnh Gia Lai có văn bản số 79/UBND-NC về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 79/2024/NQ-HĐND ngày 10-7-2024 của HĐND tỉnh Gia Lai. Tại kỳ họp thứ Mười chín, HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII đã ban hành Nghị quyết số 79/2024/NQ-HĐND ngày 10-7-2024 quy định tên Kỷ niệm chương, đối tượng và tiêu chuẩn tặng Kỷ niệm chương cho cá nhân có đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh Gia Lai.

>>> Danh sách các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương tỉnh Gia Lai theo Quyết định số 269/QĐ-UBND

Có thể bạn quan tâm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo quán triệt, triển khai việc lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Tâm huyết và trách nhiệm

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo quán triệt, triển khai nghiêm túc việc lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với dự thảo các văn kiện trình Ðại hội XIV của Ðảng.

Cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ.

Cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ

(GLO)- Thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, các thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai cho rằng cơ chế Nhà nước thu hồi đất phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh bị lạm dụng.

Giữ lửa nghề giáo từ lời Bác dạy

Giữ lửa nghề giáo từ lời Bác dạy

(GLO)- Giữa những đổi thay nhanh chóng của thời đại, lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức và trách nhiệm của người thầy vẫn ngân vang như ngọn lửa ấm trong từng lớp học: “dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

Hội nghị giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

Gia Lai: Giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

(GLO)- Chiều 17-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho Đội K52 (Phòng Chính trị) thực hiện tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, mùa khô 2025-2026.

null