Tài xế taxi gọi bạn đánh gãy chân hành khách say rượu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 10-12, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa bắt tạm giam 3 tháng đối với lái xe Nguyễn Hữu Được, 35 tuổi, ngụ thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
 

Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa bắt tạm giam 3 tháng đối với lái xe Nguyễn Hữu Được.
Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa bắt tạm giam 3 tháng đối với lái xe Nguyễn Hữu Được.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 30-8, khi anh Huỳnh Văn Bảy, ngụ thành phố Rạch Giá cùng một số người bạn đón chiếc xe taxi do Được điều khiển đi từ thị trấn An Thới đến khu du lịch Bãi Khem. Khi xe đi được một đoạn, do có hơi men trong người nên anh Bảy tự ý dùng tay bóp kèn và phá phách một số đồ đạt trên xe.

Không hài lòng với hành động của vị khách này nên Được đã nhắc nhở. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Được dừng xe đuổi các vị khách này xuống đường rồi điện thoại rủ thêm 2 người bạn đến để đánh Bảy.

Thấy Được và người lạ đuổi theo, anh Bảy và nhóm bạn bỏ chạy. Do say rượu, chạy không kịp, nên Bảy đã bị Được dùng cây đánh gãy chân. Gây án xong Được đưa anh Bảy vào bệnh viện cấp cứu.

Văn Vũ/CAND

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

(GLO)- Ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Lê Tài Nông (SN 1988, trú phường Quy Nhơn Bắc) và Nguyễn Thị Thoa (SN 1985, trú phường An Nhơn Nam) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

null