Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp thăm, chúc Tết gia đình người có công tiêu biểu huyện Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 13-1, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do ông Dương Mah Tiệp-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Kbang nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cùng đi thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Kbang có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện.

ong-dinh-bat-a-la-benh-binh-lang-kroi-xa-dak-smar.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp (bìa trái) thăm, chúc Tết gia đình ông Đinh Bất A là bệnh binh (làng Krối, xã Đak Smar, huyện Kbang). Ảnh: Ngọc Minh

Theo đó, đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Anh hùng Núp-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; thăm, tặng quà 5 gia đình người có công tiêu biểu gồm các ông: Đinh Bất A là bệnh binh, Đinh Tươn là bệnh binh cùng ở làng Krối (xã Đak Smar), Đinh Gòn là thương binh (làng Tơ Kơr), Đinh Byích là bệnh binh, Tớt là thương binh cùng ở làng Buôn Lưới (xã Sơ Pai).

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc Tết đến các gia đình vui Xuân, đón Tết cổ truyền năm 2025 an vui, đầm ấm và hạnh phúc.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; động viên con, cháu tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, làm ăn phát triển kinh tế gia đình và chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.

ong-dinh-byich-la-benh-binh-lang-buon-luoi-cua-xa-so-pai.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp (bìa trái) ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe ông Đinh Byích là bệnh binh (làng Buôn Lưới, xã Sơ Pai, huyện Kbang). Ảnh: Ngọc Minh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp trao tặng phần quà cho các gia đình người có công tiêu biểu ở huyện Kbang; mỗi phần quà 2,2 triệu đồng, trong đó 2 triệu đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà.

Có thể bạn quan tâm

Israel khởi động chiến dịch chiếm thành phố Gaza: Bài toán khó chưa có lời giải

Israel khởi động chiến dịch chiếm thành phố Gaza: Bài toán khó chưa có lời giải

(GLO)- Quân đội Israel vừa bước vào giai đoạn đầu của kế hoạch chiếm TP. Gaza, trung tâm đô thị lớn nhất của Dải Gaza. Động thái này cho thấy quyết tâm của Tel Aviv trong việc đánh bật Hamas khỏi “thủ phủ” biểu tượng, song đồng thời cũng hé lộ thách thức chưa từng có sau gần hai năm giao tranh.

Xã Bình Khê tiên phong đánh giá hiệu quả công việc bằng KPI

Xã Bình Khê tiên phong đánh giá hiệu quả công việc bằng KPI

(GLO)- UBND xã Bình Khê mạnh dạn áp dụng đánh giá hiệu quả công việc bằng chỉ số KPI. Cách làm mới này hướng tới xây dựng đội ngũ công chức đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của người dân.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Phù Mỹ

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Phù Mỹ

(GLO)- Chiều 18-8, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Lý Tiết Hạnh đã đến thăm, tặng 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Phù Mỹ.

null