Mâu thuẫn chia tài sản sau ly hôn, chồng cũ đầu độc vợ bằng thuốc diệt cỏ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Do mâu thuẫn về phân chia tài sản sau khi ly hôn, người đàn ông ở Phú Yên đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng để đầu độc vợ cũ.

Ngày 12-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Đức Hùng (SN 1964, ngụ tại xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Ông Hùng, người bị bắt điều tra về việc đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt cỏ bất thành. Ảnh: Công an cung cấp

Thông tin ban đầu, dù đã ly hôn nhưng Hùng vẫn sống chung nhà với bà T.T.H. (SN 1962). Do bức xúc về việc chia tài sản sau ly hôn nên Hùng đã nảy sinh ý định giết bà H..

Sáng 30-6, bà H. mua đồ ăn sáng về để trên bàn. Thấy vậy, Hùng lợi dụng lúc vợ cũ không có mặt đã đổ khoảng 100ml thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng của bà H..

Khi chuẩn bị ăn, bà H. phát hiện đồ ăn có mùi vị bất thường nên trình báo công an.

Làm việc với cơ quan công an, ông Hùng thừa nhận hành vi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

null